Mô tả công việc
· Nhập dữ liệu đầu vào, đầu ra.
· Hạch toán các nghiệp vụ vào phần mềm kế toán.
· Lưu chứng từ hàng tháng, cuối năm.
· Kiểm tra, kiểm soát, lập chứng từ kế toán khi các taproom gửi về.
· Hỗ trợ các công việc khác khi Kế Toán Trưởng yêu cầu.
Yêu cầu công việc
· Tốt nghiệp cao đẳng trở lên/đang học năm cuối ngành kế toán
· Có kinh nghiệm trên 1 năm về bán lẻ, nhà hàng là một lợi thế
· Anh văn giao tiếp cơ bản
· Đi làm ngay.
· Có phẩm chất trung thực và đạo đức nghề nghiệp.
Cẩn thận và tập trung trong quá trình làm việc
Quyền lợi được hưởng
· Mức lương: thương lượng tùy vào năng lực khi phỏng vấn
· Được Công ty hỗ trợ đào tạo 100%
· Nộp bảo hiểm theo luật lao động.
· Lương thưởng và phép năm theo quy định của Công ty
· Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển, thăng tiến và các phúc lợi hấp dẫn khác.
· Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam.
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.