Mô tả công việc
- Thiết kế hệ thống xử lý nước cấp, nước thải
- Thiết kế hệ thống khí thải
- Vận hành hệ thống xử lý nước thải;
- Ghi chép thông tin liên quan đến nhật kí vận hành;
- Theo dõi, kiểm tra, xử lý kỹ thuật đảm bảo nước đạt chất lượng yêu cầu;
- Kiểm tra thiết bị, máy móc;
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp: Trung cấp trở lên.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống xử lý nước thải, khí thải.
- Thành thạo các phần mềm liên quan đến chuyên ngành: Auto CAD, Revit,...
Quyền lợi được hưởng
- Lương theo thỏa thuận
- Được ký kết HĐLĐ và tham gia BHXH, BHYT theo luật định, tăng lương hằng năm.
- Nếu Làm ngoài giờ: lương tính 150%, làm chủ nhật tính 200% trên mức lương
- Ngày nghỉ: Được nghỉ phép theo luật định và các ngày lễ của năm
- Lương tháng 13; Thưởng lễ, tết, dịp đặc biệt khác…
- Phúc lợi đầy đủ theo quy định của Nhà nước.
- Đầy đủ chế độ BHYT và BHXH;
- Du lịch hàng năm tuỳ theo kết quả kinh doanh của Công ty;
Nộp hồ sơ tại: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Công Nghệ Phúc Đỉnh
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.