Mô tả công việc
- Thiết kế, bóc tách bản vẽ 2D, 3D.
- Xuất bản vẽ chi tiết và xuất bản vẽ gia công chi tiết (Phay, Tiện, Cắt, Chấn, Hàn)
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Cơ khí chế tạo hoặc liên quan
- Biết sử dụng phần mềm thiết kế Solidworks, Autocad
- Có từ 1-3 năm kinh nghiệm
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
- Siêng năng, chăm chỉ, trung thực
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 8h-17h, nghỉ Chủ nhật
- Cơm trưa tại công ty
- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
- Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ
- BHXH, phép năm theo quy định.
- Thưởng các ngày lễ tết, thưởng cuối năm, phụ cấp con nhỏ, sinh nhật,…
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.