Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
-Chạy giá thành quản trị xưởng.
-Phân tích và đưa ra các cảnh báo liên quan: hàng tồn kho, thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên phụ liệu.
-Phân tích và đưa ra các cảnh báo liên quan: giá bán FOB, giá phụ liệu.
-Phân tích báo cáo các xưởng, chi phí handling.
-Phân tích các chuyên đề khác theo từng thời điểm.
-Thực hiện các công việc do cấp trên giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Giỏi Excel, có độ nhạy về số.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm về kế toán tài chính.
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các khối ngành Kế toán/Tài chính/Ngân hàng/Quản trị.
- Khả năng tổng hợp, xử lý dữ liệu tốt, nhạy bén với con số, cẩn thận về số liệu.
- Khả năng tư duy logic tốt
- Năng động, nhanh nhẹn, trách nhiệm và tính cam kết cao.
Bắt đầu công việc: Tháng 01/2025
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 26 - 33
- Lương: Trên 15 Tr VND
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.