Mô tả công việc
- Chăm sóc khách hàng cũ công ty giao
- Tìm kiếm khách hàng mới
- Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng
- Và các công việc khác theo phân công của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm sales các thiết bị kỹ thuật (Van ngành hơi, nước, khí... hoặc thiết bị công nghiệp khác…)
- Kỹ năng đàm phán
- Kỹ năng làm việc độc lập/nhóm.
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng quản lý thời gian tốt
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập bao gồm: Lương cơ bản từ 8.000.000 - 12.000.000 + hoa hồng, thưởng doanh số, nếu làm tốt có thể đạt đến 20.000.000 - 25.000.000/ 1 tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN)
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm
- Du lịch hàng năm
- Được đào tạo bài bản về sản phẩm và nghiệp vụ trước khi làm việc
- Môi trường làm việc năng động, vui vẻ
- Thưởng doanh số bán hàng
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.