Mô tả công việc
-
Thiết kế dưỡng (pattern) để phù hợp với việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm bớt các vấn đề phát sinh.
-
Tính toán định mức vải dựa trên tính chất vải và hiệu quả sản xuất.
-
Giám sát vấn đề dưỡng sản xuất hàng loạt (Bulk production) thông qua giao tiếp với nhà máy chính/nhà thầu phụ.
-
Giám sát các công việc liên quan đến mẫu khác (như grading v.v.).
Yêu cầu công việc
-
Tốt nghiệp đại học trở lên.
-
Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên.
-
Hiểu biết về việc tạo thông số kỹ thuật (spec creation) và dưỡng (pattern).
-
Tiếng Anh thành thạo
-
Có kinh nghiệm sử dụng phần mềm Pattern Cad.
-
Có khả năng sử dụng Illustrator và Photoshop.
-
Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Knit (dệt kim).
-
Có kinh nghiệm làm việc tại nhà cung cấp (vendor) ngành may mặc.
-
Có khả năng sử dụng 3D CAD.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thoả thuận
- Làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ 2 đến thứ 6)
- Tiền ăn 40.000/ngày
- Phụ cấp giao thông : 200.000/tháng
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.