Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra thực đơn (Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh)
- Phối hợp các hoạt động làm bánh
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca thẳng 13g30 - 22g hoặc Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Biết làm bánh mì, bánh nướng, bánh lạnh
- Có 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Cicilia Hotels & Spa là một trong những khách sạn mới nhất được khai trương dọc bãi biển tuyệt vời của Đà Nẵng, Việt Nam. Được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và Ý nhưng vẫn mang đậm tinh thần của một thành phố biển, Cicilia Hotels & Spa sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn dù bạn đến Đà Nẵng để công tác hay nghỉ dưỡng. Khách sạn 18 tầng này có 190 phòng nhìn ra biển từ tiêu chuẩn Premium, Suite đến Penthouse sang trọng, chắc chắn là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.