Việc làm ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM

Cập nhật 27/08/2024 11:52
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM
Bếp phó - Nhà Hàng Chợ Quê ( Hoàng Ngân, Cầu Giấy)
ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM
12 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 13 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 13/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp hàng tuần

- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên trong bếp

- Giám sát hoạt động của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng của nhà hàng

- Phụ trách chế biến món ăn được giao đúng tiêu chuẩn, chất lượng

- Phối hợp với bếp trưởng lên định lượng, công thức món ăn, menu mới

- Đào tạo, phân công bếp chính đào tạo nhân viên mới

- Kiểm kê, kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào; quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bếp.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng thỏa thuận từ 13-15 triệu/tháng

- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh

- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng

- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN

- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.

- Được sử dụng dịch vụ của công ty với giá ưu đãi

Yêu cầu công việc

- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 28 trở lên

- Thành thạo nấu các món Á/Âu.

- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm đứng bếp phó nhà hàng mô hình tương đương, ưu tiên đã từng làm các nhà hàng quy mô lớn, cao cấp, khách sạn 3* trở lên

- Có khả năng sáng tạo

- Chịu được áp lực công việc.

- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.

- Làm được ca linh hoạt: 

Ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h

Ca sáng: 6h-14h, ca chiều 14h-22h

- Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về email hoặc liên hệ đến bộ phận Tuyển dụng - Phòng HCNS

- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM
ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:

Công ty Hoàng Tâm là thương hiệu bán lẻ thuộc Công ty TNHH Thực Phẩm Việt - Vifoods Co., Ltd (VIF) được thành lập vào tháng 07 năm 2021 dưới tên là Công ty cổ phần ẩm thực Nhật Bản Hoàng Tâm ( tên tiếng Anh là Hoang Tam Japanese - Cuisine Joint Stock Company).

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2021

Mission

  • Công ty Hoàng Tâm là thương hiệu bán lẻ thuộc Công ty TNHH Thực Phẩm Việt - Vifoods Co., Ltd (VIF) được thành lập vào tháng 07 năm 2021 dưới tên là Công ty cổ phần ẩm thực Nhật Bản Hoàng Tâm ( tên tiếng Anh là Hoang Tam Japanese - Cuisine Joint Stock Company).

Những nghề phổ biến tại ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM

Bạn làm việc tại ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM

ẨM THỰC NHẬT BẢN HOÀNG TÂM

Click để đánh giá