Việc làm BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG

Cập nhật 25/08/2024 17:32
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG
Quality Control Executive
BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG
6 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 06/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM, Quận Bình Thạnh - TP HCM

Mô tả công việc

Đảm bảo & Kiểm soát Chất lượng:

Phát triển, thực hiện và duy trì các tiêu chuẩn và quy trình kiểm soát chất lượng cho sản phẩm / dịch vụ của tất cả các nhà hàng.

Tiến hành kiểm tra và kiểm tra thường xuyên các hoạt động chuẩn bị, dịch vụ và vệ sinh thực phẩm để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và chất lượng dịch vụ & thức ăn.

Ghi nhận sai phạm, tiến hành xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh.

Theo dõi các quy trình nhà hàng/ bán hàng/ chế biến sản phẩm

Đánh giá và giám sát chất lượng, cách trình bày và hương vị thực phẩm, đảm bảo ở tất cả các địa điểm.

Xác định và giải quyết các vấn đề về chất lượng và đề xuất các hành động khắc phục để cải thiện các tiêu chuẩn tổng thể.

Triển khai checklist, kiểm tra việc thực hiện, tính tuân thủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ tại nhà hàng và nhà cung cấp theo quy định.

Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung. Thực hiện đánh giá rủi ro trên toàn bộ qui trình để có biện pháp đề phòng và xử lý hiệu quả.

Đào tạo & Phát triển:

Cùng các quản lý học hỏi quy cách & đào tạo nhân viên nhà hàng về quy trình kiểm soát chất lượng, thực hành an toàn thực phẩm và dịch vụ khách hàng xuất sắc theo tiêu chuẩn Công Ty SOKOGROUP.

Xây dựng các quy trình về đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho các cơ sở

Tiến hành các buổi đào tạo bồi dưỡng để đảm bảo tuân thủ liên tục các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cho các nhà hàng.

Phối hợp với quản lý nhà hàng để xác định các lĩnh vực cần cải thiện và phát triển các chương trình đào tạo phù hợp.

Đề xuất các phương án giúp giảm thiểu các rủi ro sai phạm trong tương lai

Tìm kiếm và hướng dẫn cho bộ phận thực hiện những hành động khắc phục phòng ngừa. Giám sát kết quả cải thiện và đánh giá lại mức độ hiệu quả nhằm liên tục cải tiến.

Tuân thủ & Báo cáo:

Đảm bảo tuân thủ các quy định y tế địa phương, luật an toàn thực phẩm và chính sách của công ty.

Báo cáo kết quả công việc cho Operation Manager + Giám Đốc định kỳ theo yêu cầu.

Chuẩn bị báo cáo chi tiết về các kết quả kiểm soát chất lượng, bao gồm các lĩnh vực quan tâm, khuyến nghị và hành động tiếp theo.

Duy trì hồ sơ chính xác về các cuộc thanh tra, kiểm toán và các hành động khắc phục được thực hiện.

Thực hiện các cuộc kiểm tra, đánh giá và báo cáo hàng tuần/ tháng

Trải nghiệm của khách:

Theo dõi phản hồi và đánh giá của khách (bắng các kênh khác nhau: CCTV, Google Map, Social Media, etc.) để xác định các vấn đề chất lượng tiềm ẩn và các lĩnh vực cần cải thiện.

Giải quyết và giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến chất lượng hoặc dịch vụ thực phẩm một cách chuyên nghiệp và kịp thời.

Lên ý tưởng ​​để nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng chung của khách.

Quyền lợi được hưởng

Cơ hội thăng tiến trong công ty.

12 ngày nghỉ phép hàng năm.

1 ngày nghỉ mỗi tuần.

Đồng phục, Phí gửi xe.

Bảo hiểm xã hội đầy đủ.

Giảm giá 20% cho nhân viên đối với đồ ăn và đồ uống.

Cơ hội đào tạo và phát triển liên tục

Các chuyến đi gắn kết công ty và các bữa tiệc công ty

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Cao Đẳng / Đại Học các ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học, … hoặc các ngành khác có liên quan;

Có khoảng 03 năm kinh nghiệm trở lên trong mảng QC ngành hàng thực phẩm;

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở mô hình Chuỗi Nhà hàng / Khách sạn (F&B);

Khả năng giao tiếp tốt và xử lý vấn đề hiệu quả. Có thể đối mặt và xử lý các tình huống khó khi đi chấm audit tại Nhà hàng;

Nắm rõ các quy định và các tiêu chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm;

Khả năng học hỏi tốt, chịu được áp lực cao và không ngại khó khăn;

Vi tính văn phòng, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành;

Đáp ứng được yêu cầu chủ động di chuyển khi đi chấm audit các chi nhánh nhà hàng ở TP. HCM;

Có khả năng làm việc linh hoạt, kể cả buổi tối và cuối tuần nếu cần.

Yêu cầu hồ sơ

Email your CV/Portfolio to: recruitment(at)sokogroupvn.com
Khu vực
Báo cáo
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG
BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 145 phố Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa

  Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương (PSC.1) được cổ phần hóa từ Công ty vật tư Bảo vệ thực vật 1 (thành lập năm 1985). Hiện nay Công ty có 03 xưởng sản xuất, 09 Chi nhánh và 07 Tổ Bán hàng Khu vực hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn quốc.

  Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công ty là sản xuất và mua bán hóa chất, phân bón hóa học, phân bón lá, phân bón hữu cơ sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc điều hòa sinh trưởng cây trồng; sản xuất và kinh doanh giống cây trồng.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 1985

Mission

  • Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành

Những nghề phổ biến tại BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG

Bạn làm việc tại BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG

BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG

Click để đánh giá