Mô tả công việc
- Trình bày thực đơn và cung cấp thông tin chi tiết khi được hỏi (ví dụ về khẩu phần, thành phần hoặc dị ứng thực phẩm tiềm ẩn)
- Chuẩn bị bàn bằng cách sắp xếp khăn trải bàn, đồ bạc và ly
- Thông báo cho khách hàng về các món đặc biệt trong ngày
- Đề xuất thực đơn theo yêu cầu
- Truyền đạt thông tin chi tiết về đơn đặt hàng cho Nhân viên bếp
- Sắp xếp bàn và duy trì khu vực ăn uống gọn gàng
- Giao và thu tiền hóa đơn
- Hoàn thành các báo cáo công việc được giao;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ TBP
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực cho tất cả các vị trí tuyển dụng.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi để phát triển.
• Làm việc môi trường tập thể nhiệt tình, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên, đem đến cảm giác đặc biệt cho lưu khách.
• Hỗ trợ cơm ca, đồng phục.
• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13,...
• Service charge hấp dẫn.
• Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc.
• Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Địa điểm làm việc: PHUC LONG LUXURY HOTEL - 244 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng;
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc;
- Kỹ năng xử lý và giải quyết tình huống tốt
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao;
- Trung thực, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện;
- Cẩn thận, tỉ mỉ;
- Có khả năng chịu áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
CV tiếng anh hoặc tiếng Việt
New Era hướng tới mục tiêu xây dựng trải nghiệm & dịch vụ khách hàng cao cấp trong lĩnh vực nghỉ dưỡng hạng sang trong nước và quốc tế, khởi đầu bằng một tấm thẻ nghỉ dưỡng kết nối 9 điểm đến tiêu chuẩn 5* trải dài từ Bắc vào Nam.