Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm trình bày thực đơn đồ ăn, thức uống, đảm bảo các thông tin về thực đơn, các chương trình khuyến mãi của nhà hàng được truyền đạt đến khách hàng 1 cách rõ ràng và dễ hiểu nhất
- Chịu trách nhiệm lấy order đúng và đủ, đảm bảo thông tin về order được chuyển cho BAR và BẾP được đầy đủ, chính xác.
- Đảm bảo khách hàng được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Cùng với thu ngân, đảm bảo kiểm tra thông tin thanh toán vào cuối ca cho khách hàng và công ty, hạn chế thất thoát về tài chính.
- Thực hiện các công tác trực nhật được giao.
- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ và phục vụ một cách hiệu quả cho nhà hàng tại tàu.
- Địa điểm: Nhà hàng – Tàu Du thuyền
- Cảng Sài Gòn, Số 5 Nguyễn Tất Thành Phường 13, Quận 4
Quyền lợi được hưởng
• Các phúc lợi khác: BHYT, BHXH, sinh nhật, ... theo quy định
• Thưởng theo doanh thu, thưởng ngày lễ, Tết, thưởng tháng 13…
• Phụ cấp cơm trưa
• Phụ cấp gửi xe hằng tháng
• Được cấp đồng phục khi làm việc
• Ngày nghỉ: 1 ngày/tuần (báo lịch nghỉ theo sự sắp xếp của quản lý)
Ca làm việc:
• Fulltime/Toàn thời gian: 14h00 - 22h00 (có nghỉ giữa ca)
• Ngày làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật (nghỉ 1 ngày/tuần)
• Thử việc 2 tháng
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam hoặc Nữ
- Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên
- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học ở vị trí liên quan
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B từ 4 sao trở lên
- Có ngoại hình là một lợi thế
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
- Tác phong gọn gàng, sạch sẽ, chăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu khó & chủ động
- Vui vẻ, hoà đồng, chính trực, hỗ trợ nhau trong công việc
- Sẵn sàng giao tiếp với khách hàng
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn Sài Gòn Princess được đóng tại địa phương bởi các kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đóng tàu năm sao. Đây là một trong số nhiều tàu được các khách hàng năm sao đến từ Hoa Kỳ thuê thường xuyên, chẳng hạn như Uniworld Boutique River Cruise và Abercrombie & Kent.
Khách sạn Sài Gòn Princess có thể chứa tới 270 khách nếu ngồi ăn hoặc lên tới 300 khách nếu đứng đón tiếp. Ngoài ra, phòng ăn riêng được thiết kế riêng của cô rất lý tưởng cho những bữa tiệc từ 10 đến 50 khách. Mỗi khu vực dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lớn với tầm nhìn ngoạn mục, một địa điểm tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn để tổ chức ăn uống, lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt của công ty.