Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm về độ sách sẽ của bát đĩa, ly cốc, thìa dĩa dao, đồ bày bàn và các khu bếp.
- Pick up and deliver all items needed for any banquet functions, buffet setup or FB operations.
Thu thập và chuyển tất cả các đồ dùng, dụnh cụ cần thiết cho tiệc, buýp phê hoặc sự kiện khác.
- Oversee overnight cleanliness of all kitchen, Buffet setup and breakdown.
Giám sát vệ sinh của các bếp qua đêm được sạch sẽ, bày và dọn búp phê.
- Coordinate with Kitchen and FB outlets all necessary equipment and have ready.
Phối hợp hoạt động với Bếp và Bàn cho tất cả các trang bị cần thiết và có sẵn sàng.
- Log operational incidents and concerns in the appropriate logbook
Ghi chép chính xác các đổ vỡ xảy ra trong hoạt động hàng ngày và liên quan trong sổ tay.
- Report all equipment malfunctions to the engineering department along to reporting to Stewarding Supervisor
Báo cáo các trục trặc về thiết bị cho bộ phận kỹ thuật và tổ trưởng tổ lau rửa.
- Ensure proper maintenance of al dish washing machines and Kitchen equipment.
Bảo đảm duy trì đúng cách các máy rửa bát và các trang bị của bếp.
- Report maintenance, hygiene and hazard issues
Báo cáo vấn đề bảo trì, vệ sinh và nguy hiểm
- Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
Tuân thủ an ninh khách sạn, các quy định về hỏa hoạn và tất cả các luật pháp về an toàn và sức khỏe và an toàn thực phẩm
* Benefit:
- Working with expat environment;
- Competitive salary package;
- Health Care and/or Accident Insurance;
- 12 - 18 days of Annual Leave depends on level;
- Uniform Laundry by the Company;
- Daily meals, Officer Check, privileges of using Hotel services,...;
- Others attractive benefits,....;
Yêu cầu công việc
- Primary school education or above
- Ability to work cohesively with fellow colleagues as part of a team
- Occasional kneeling, pushing, pulling, lifting
- Occasional ascending or descending ladders, stairs and ramps
Quyền lợi được hưởng
Đà Nẵng
Ra đời từ năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi được xem là lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage với kinh nghiệm truyền thống cha truyền con nối từ sản xuất đến kinh doanh, đã nhanh chóng từng bước phát triển. Đến giữa thập niên 70, nhà máy sản xuất đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động tại TP.HCM. Các sản phẩm của Phúc Long đã được phân phối rộng khắp hầu hết các chợ và siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Nguồn nhân lực cũng ngày một tăng với đội ngũ lên đến hàng trăm công nhân viên lành nghề cùng chung một niềm đam mê về trà & cà phê. Hiện nay, Phúc Long đã đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà máy với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới. Trải qua hơn nửa thế kỷ, Phúc Long luôn duy trì những giá trị tâm huyết về chất lượng tốt nhất, cung cách phục vụ nhiệt tình nhất, môi trường làm việc thân thiện nhất để gửi gắm vào từng dòng sản phẩm, giúp mang lại các giá trị đích thực về trà & cà phê cho từng khẩu vị truyền thống của người Việt Nam.
Review Phúc Long Heritage
Được hưởng lợi ích sử dụng sản phẩm miễn phí cho nhân viên, đây là một đặc quyền tuyệt vời nhưng đội ngũ quản lý mới gặp khó khăn trong việc hợp tác
Các phòng ban thì cực kỳ đề phòng lẫn nhau, môi trường toxic
Nhân viên thì ra vào như cái chợ, thử việc vài ngày cũng nghỉ, 1 tuần cũng nghỉ, làm chính thức 1 tháng cũng nghỉ.