Mô tả công việc
Lập và duy trì, phát triển mối quan hệ với nhà cung cấp.
Kiểm soát và đảm bảo chất lượng của các nhà cung cấp nguồnhàng đáp ứng các tiêu chuẩn của Công ty và Khách hàng.
Xây dựng các thông số kỹ thuật kiểm tra chất lượng đầuvào, giám sát và đào tạo IQC với các tiêu chuẩn chất lượng liên quan
Xem xét đánh giá, kiểm tra chất lượng nhà cung cấp hàngnăm, tìm kiếm và đánh giá nhà cung cấp mới;
Phân tích nguyên nhân, lập kế hoạch và giám sát việc theodõi các biện pháp khắc phục/phòng ngừa các vấn đề về chất lượng của nhà cung cấptừ kiểm toán chất lượng, khiếu nại của Khách hàng nội bộ/bên ngoài cho đến khitoàn bộ vụ việc được giải quyết.
Báo cáo chiến lược về chất lượng của các nguồn hàng trong tươnglai và thị trường cung ứng.
Tham mưu Ban Giám đốc về vấn đề/cải tiến chất lượng;
Các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp;
Yêu cầu công việc
Yêu cầu trình độ chuyên môn kỷ thuật:
Đại học
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-19 01:00:02
SÀI GÒN FOOD (SGF) chuyên SX và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chế biến cho thị trường xuất khẩu & nội địa. Trong đó chủ lực là thực phẩm đông lạnh, nước dùng cô đặc và cháo tươi. - Saigon Food là doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản cao cấp hàng đầu cho thị trường Nhật Bản - Hệ thống quản lý sản xuất và kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S - Đạt chứng nhận thương hiệu “Top Value “ của AEON Nhật Bản - Xuất khẩu hơn 8.000 tấn thành phẩm mỗi năm
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2003
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,