Việc làm Sài Gòn HD

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn HD
Executive Chef/Bếp trưởng
Sài Gòn HD
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Xây dựng thực đơn và kế hoạch phát triển, nâng cao chất lượng món ăn.

- Hỗ trợ giám đốc điều hành trong việc xây dựng thực đơn theo yêu cầu của BGĐ, dựa trên mức giá được duyệt, các loại thực đơn theo hành trình, theo mùa, các yêu cầu đặc biệt, thực đơn tiệc…với sự kết hợp của các trưởng nhóm để quản lý bếp.

- Lên kế hoạch và tìm tòi, phát triển những món ăn mới để bổ sung cho thực đơn thêm phong phú.

- Xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng thực đơn, tiết kiệm giá thành.

- Kết hợp với Giám đốc điều hành trong việc triển khai và đào tạo chương trình dạy nấu ăn cho khách nếu có nhu cầu.

Đảm bảo chất lượng thực phẩm đầu vào.

- Tìm tòi và tư vấn cho BGĐ/bộ phận Mua bán những nhà cung cấp thực phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý để đảm bảo chất lượng đầu vào và chi phí.

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, hàng hoá đầu vào.

- Kiểm soát chất lượng đầu vào của thực phẩm.

- Tổ chức và quản lý quá trình sơ chế thực phẩm.

Đảm bảo chất lượng món ăn.

- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp trong quy trình chế biến món ăn để đảm bảo theo đúng quy trình đã được đề ra.

- Đảm bảo nhân viên bếp thực hiện đúng theo các công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Theo dõi phản hồi/nhận xét của Quản lý nhà hàng/khách hàng về chất lượng món ăn để kiểm tra mức độ hài lòng của khách về thực đơn. Xử lý và chịu trách nhiệm nếu có phản hồi không tốt về thực đơn, chất lượng đồ ăn.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng, hình thức món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

Điều hành hoạt động chung trong bếp.

- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp hàng tuần để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Ban Giám đốc.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

- Hướng dẫn/đào tạo nhân viên bếp về các nguyên tắc cơ bản về VSATTP.

- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

- Tổ chức kết hợp với các bên có liên quan lưu mẫu thực phẩm hàng ngày

Làm định lượng cho từng món ăn.

- Trực tiếp lên định lượng cho từng món ăn bán cho khách hàng.

- Lập kế hoạch cho các món dành cho thực phẩm đủ chất lượng và cần tái sử dụng.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cứng thoả thuận + Tiền phí dịch vụ được chia (SVC)
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng 30 phút/ca xoay ca linh động và 30 phút nghỉ ăn ca. Nghỉ 4 ngày/tháng
  • Bữa ăn ca miễn phí, gửi xe miễn phí
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
  • Có đầy đủ ngày phép năm sau khi kết thúc thử việc
  • Có các chế độ sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ
  • Lương tháng 13
  • Thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm
  • Quà Tết thiếu nhi, trung thu
  • Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ tại KS

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường đào tạo/trung cấp/cao đẳng nghề.

- Tiếng Anh giao tiếp khá là một lợi thế

- Thành thạo tin học văn phòng (Word/Excel).

- Kỹ năng tổ chức và quản lý.

- Kỹ năng giao tiếp.

- Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining).

- Kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại các khách sạn/resort, nhà hàng từ 3* trở lên.

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

- Trung thực, nhiệt tình trong công việc.

- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới)

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
122B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Công ty TNHH Độ nét cao hay còn gọi là SAIGON HD được thành lập 03/04/2011 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn - lắp đặt hệ thống giải trí gia đình.

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động và mong muốn khách hàng được tận hưởng trọn vẹn những giây phút giải trí, SAIGON HD không ngừng phát triển và dần khẳng định cho mình 1 thương hiệu có tên tuổi trong giới kinh doanh cũng như trong lòng của mỗi khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động SAIGON HD

Giải pháp trọn gói cho:

  • Phòng giải trí gia đình cao cấp
  • Dàn âm thanh xem phim đỉnh cao
  • Dàn âm thanh nghe nhạc Hi-end
  • Dàn Karaoke gia đình

Tư vấn và thi công:

  • Hệ thống âm thanh - trình chiếu chuyên nghiệp
  • Hội trường quy mô lớn
  • Resort -  nhà hàng
  • Cafe - bar - beer club - karaoke

Tầm nhìn

Trở thành Hệ thống siêu thị Âm thanh số 1 tại Việt Nam

Sứ mệnh

  • Với khách hàng: Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm nghe nhìn chất lượng cao, chính hãng với phong cách chuyên nghiệp.
  • Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao, Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.
  • Với xã hội: Chung tay giúp đỡ 1 phần sức và công tác từ thiện, hỗ trợ các mảnh đời khó khăn

Những nghề phổ biến tại Sài Gòn HD

Bạn làm việc tại Sài Gòn HD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Sài Gòn HD

Sài Gòn HD

Click để đánh giá