Việc làm Sài Gòn HD

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn HD
Executive Chef
Sài Gòn HD
5 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 31
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 31
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ninh Kiều - Cần Thơ

Mô tả công việc

• Nghĩa Vụ Chính:

- Đảm bảo thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Đảm bảo số lượng, chất lượng và cách trang trí cho sản phẩm.

- Phối hợp với Giám đốc Ẩm thực xây dựng Menu phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (a la carte, set menu, buffet, tiệc cưới và các sự kiện).

- Phối hợp với Giám đốc Ẩm thực có kế hoạch đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp.

- Đảm bảo tiêu hao vật chất, chi phí thực phẩm ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả kinh doanh theo ngân sách của Khách sạn qui định.

- Thực hiện công tác quản lý môi trường tại bộ phận.

- Thực hiện công tác phòng chống cháy nổ trong khu vực.

- Giám sát hệ thống nước thải, rác thải thực phẩm.

- Giám sát các nhà thầu cung cấp thực phẩm và nguyên vật liệu cho bếp các khu vực.

- Đề xuất các menu mới và chương trình ẩm thực các quốc gia.

- Bảo quản tài sản của bộ phận.

- Có trách nhiệm sắp xếp về bữa ăn của nhân viên.

- Thiết lập các công thức nấu ăn chính thức cho tất cả các món ăn và đảm bảo phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

• Chiến lược:

- Chiến lược Menu: đề xuất các Menu theo mùa theo văn hoá bản địa, văn hoá thế giới. Giám sát chất lượng Menu qua quy chuẩn, khẩu vị trong quy trình nấu nướng.

- Chiến lược kinh doanh: Giám sát chi phí thực phẩm ở mức thấp nhấp qua các Menu mới, các nhà cung cấp, các loại thực phẩm, các nguyên vật liệu và quy trình nấu.

- Chiến lược Nhân sự: bao gồm Chiến lược Tuyển dụng, Đào Tạo, Huấn luyện, Chiến lược nhân viên chủ chốt hằng tháng, Quý, Năm.

- Chiến lược Tiếp thị: Phối hợp GĐ Ẩm thực, GĐKD quảng bá các Menu mới, Food Promotions, Các sự kiện trong năm. Chef thường xuyên tiếp xúc khách ẩm thực, trình bày, giới thiệu món ăn, tăng sự tương tác và hài lòng khách ẩm thực.

- Giám sát chất lượng dịch vụ, chất lượng món ăn Canteen, chất lượng cuộc sống Nhân viên

• Kế Hoạch:

- Kế hoạch lập Menu, nguyên vật liệu, lưa chọn nhà cung cấp và chất lượng và giá cả.

- Kế hoạch quảng bá danh tiếng nhà hàng, tiệc cứoi qua Ẩm thực truyên thống, ẩm thưc theo mùa, ẩm thưc thế giới.

- Kế hoạch Tuyển dụng, Huấn luyện nhân viên và Đào tạo nhân sự chủ chốt của bộ phận.

- Kế hoạch số lượng tiếp nhận lưu trữ hàng tươi, đông lạnh, khô, ướt.

• Trách nhiệm:

- Kết hợp với Bộ phận Nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng, trong đó bao gồm: Thực đơn chọn sẵn (Set Menu), Thực đơn tự chọn (À La Carte), Thực đơn tiệc (Buffet, Banquet…).

- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn, món bánh.

- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên Bếp.

- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.

- Giám sát quy trình nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ hao hụt, số lượng khách hàng…

- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự, ca kíp…

- Theo dõi số lượng khách hàng, số lượng các sản phẩm bán ra của các nhà hàng.

- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các Bếp, và có những bổ sung cẩn thiết.

- Áp dụng và kiểm tra công tác môi trường tại bộ phận.

- Theo dõi công tác kiểm hàng tồn cuối kỳ.

- Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên Bếp.

- Giảm chi phí giá thành, thúc đầy nhân viên làm việc với năng suất cao.

- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí nếu thấy cần thiết.

- Cùng với Trưởng Bộ phận Ẩm thực định hướng nhu cầu của thị trường, đưa ra các sản phẩm mới phù hợp (món ăn mới).

- Kiểm tra kho lạnh, kho mát và nhập hàng, hàng ngày.

- Quản lý các dụng cụ cấp cứu

- Thực hiện chế độ báo cáo: báo cáo miệng (1 tuần/ lần), văn bản (1 tháng/ lần).

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Chế độ phúc lợi cạnh tranh

- Bảo hiểm full lương

Yêu cầu công việc

- Trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành bếp.

- Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng.

- Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp, giấy chứng nhận tay nghề.

- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Hoa hoặc Việt).

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và 2 năm làm Bếp trưởng điều hành khách sạn 4-5 sao.

- Được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động.

- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của 5 quốc gia trở lên.

- Anh văn lưu loát.

- Biết sử dụng vi tính văn phòng.

- Kỹ năng làm việc cường độ cao và áp lưc công việc cao.

- Tình trạng sức khỏe tốt. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Xác nhận hạnh kiểm

- Bằng cấp

- CCCD

- Khám sức khỏe

- Các chứng chỉ có liên quan

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
122B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Công ty TNHH Độ nét cao hay còn gọi là SAIGON HD được thành lập 03/04/2011 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn - lắp đặt hệ thống giải trí gia đình.

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động và mong muốn khách hàng được tận hưởng trọn vẹn những giây phút giải trí, SAIGON HD không ngừng phát triển và dần khẳng định cho mình 1 thương hiệu có tên tuổi trong giới kinh doanh cũng như trong lòng của mỗi khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động SAIGON HD

Giải pháp trọn gói cho:

  • Phòng giải trí gia đình cao cấp
  • Dàn âm thanh xem phim đỉnh cao
  • Dàn âm thanh nghe nhạc Hi-end
  • Dàn Karaoke gia đình

Tư vấn và thi công:

  • Hệ thống âm thanh - trình chiếu chuyên nghiệp
  • Hội trường quy mô lớn
  • Resort -  nhà hàng
  • Cafe - bar - beer club - karaoke

Tầm nhìn

Trở thành Hệ thống siêu thị Âm thanh số 1 tại Việt Nam

Sứ mệnh

  • Với khách hàng: Cung cấp đến khách hàng các sản phẩm nghe nhìn chất lượng cao, chính hãng với phong cách chuyên nghiệp.
  • Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao, Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.
  • Với xã hội: Chung tay giúp đỡ 1 phần sức và công tác từ thiện, hỗ trợ các mảnh đời khó khăn

Những nghề phổ biến tại Sài Gòn HD

Bạn làm việc tại Sài Gòn HD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Sài Gòn HD

Sài Gòn HD

Click để đánh giá