Mô tả công việc
Kiểm tra công tác nhập thực phẩm, vật tư tiêu hao bếp, nhà hàng, tham gia kiểm kê định kỳ theo quy định.
Nhập dữ liệu thực phẩm, vật liệu đầu vào vào phần mềm quản lý bếp, nhà hàng
Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu và chỉ đạo Trưởng phòng và của Ban lãnh đạo.
Tiếp nhận, quản lý, cấp phát phiếu ăn cho các bộ phận liên quan, kiểm đếm lên báo cáo cuối tháng, lập sổ theo dõi phiếu ăn.
Lập báo cáo doanh thu – chi phí bếp ăn, nhà hàng, cung cấp báo cáo cho KTTH, trưởng phòng TCKT Viện dưỡng lão, Phòng TCKT công ty và Ban giám đốc hàng ngày, tháng, quý, năm và khi có yêu cầu.
Thực hiện các báo cáo công việc định kỳ theo quy định của công ty.
Tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu và theo phân công nhiệm vụ.
Đối chiếu số liệu nhập xuất tồn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trên PM và thực tế kiểm kê, báo cáo đánh giá chênh lệch
Phối hợp với Bếp, nhà hàng xây dựng định mức và kiểm soát việc thực hiện xuất kho thực phẩm vật tư tiêu hao tại bếp, nhà hàng theo đúng định mức, đúng quy định
Yêu cầu công việc
Có khả năng xây dựng định mức và đánh giá thực trạng tồn kho đưa ra phương án xử lý phát sinh hàng tồn kho
Có thể làm việc theo giờ linh hoạt nhập hàng của bộ phận Bếp nhà hàng
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Tài chính Kế toán
Khả năng giao tiếp tốt
Ngoại hình khá, nhanh hẹn, sức khỏe tốt
Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí Kế toán tại các nhà hàng, bếp ăn... (ưu tiên phục vụ các món á âu, món Nhật)
Quyền lợi
Mức lương, thưởng cạnh tranh, hấp dẫn, trao đổi khi phỏng vấn
Được cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ làm việc
Ưu đãi dịch vụ Y tế dành riêng cho CBNV và gia đình ( Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông )
Thưởng hiệu quả công việc, thưởng doanh thu kinh doanh
Thưởng lễ, tết, sinh nhật ...theo quy định chung
Gói du lịch nghỉ mát hàng năm
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng
Đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Đánh giá tăng lương, nâng bậc theo năng lực định kì 1 năm/1 lần
Phụ cấp ăn trưa
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 01:35:02
Ý tưởng thành lập công ty được nhen nhóm vào những ngày đầu năm 2020 khi đại dịch bùng phát. Những người sáng lập công ty mong muốn được chung tay góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sau khi nghiên cứu thị trường thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi quyết định đầu tư nhà máy sản xuất găng tay Nitrile quy mô lớn. Năm 2021, S&S Glove ra đời, lấy tiêu chí “Găng tay an toàn – Cuộc sống an toàn” làm kim chỉ nam cho hoạt động.
Nhà máy S&S Glove tọa lạc tại Khu công nghiệp Đất Đỏ I, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam, được quản lý và vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nước ngoài. Áp dụng máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại, kết hợp với công tác hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu SAP S/4HANA trong quản lý, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm găng tay chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế. nước ngoài. Khi tổng số nhà máy đi vào hoạt động, sản lượng trung bình của S&S Glove lên tới 17,5 tỷ chiếc găng tay mỗi năm.
S&S Glove được tạo ra bởi tâm huyết và niềm hy vọng của những người sáng lập, đó không chỉ là để cái tên S&S Glove vươn xa ra thế giới, khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường toàn cầu mà còn để tham gia vào cuộc sống. có những đóng góp ý nghĩa vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.