Mô tả công việc
- Địa điểm làm việc: TTTM Aeon Mall Tân Phú, TTTM Vạn Hạnh Mall_Q.10
- Công việc đầu ca:
- Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên quan
- Kiểm tra hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
- Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
- Kiểm tra và mở van gas
- Chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình chế biến
- Công việc trong ca:
- Trực tiếp chế biến món ăn theo phân công
- Tuân thủ quy trình chế biến theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê duyệt
- Hướng dẫn, huấn luyện, hỗ trợ các vị trí Phụ Bếp khi cần
- Công việc cuối ca:
- Bảo quản thực phẩm, nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn, quy định
- Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực Bếp & công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Kiểm tra và tắt toàn bộ hệ thống đèn, máy móc, thiết bị trước khi về
- Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thỏa thuận theo năng lực
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ sau 2 tháng thử việc
- Phụ cấp gửi xe 10.000 VNĐ - 12.000VNĐ/ngày, hỗ trợ ăn trưa
- Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật hàng tháng, …
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tương đương hoặc 01 năm vị trí phụ bếp (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các mô hình chuỗi/ Nhà hàng)
- Có kiến thức toàn diện về ẩm thực, tay nghề chuyên môn khá tốt về món chiên, bếp nóng
- Có niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn/ Á
Yêu cầu hồ sơ
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn