Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1. Quản lý bán hàng:
- Nắm rõ quy mô thị trường
- Số shop trung bình/ngày/nhân viên, xác định tần suất và lịch trình tuyến bán hàng
- Hiểu rõ thông tin tới từng cửa hàng
- Hiểu rõ về đối thủ trong khu vực quản lý
- Phân loại cửa hàng để có phương pháp bán hàng phù hợp nhất
- Quản lý kênh bán hàng
- Kế hoạch zone, route, delivery setting phù hợp nhất
2. Lập kế hoạch phát triển thị trường
- Kế hoạch thực hiện chiến lược nhãn hàng và SKU
- Lên Target + chỉ thị +one to one thực hiện + hỗ trợ và thúc đẩy nhân viên hoàn thành kế hoạch đề ra
- Kế hoạch về thực hiện bao phủ
- Kế hoạch về thực hiện trưng bày
- Kế hoạch về hoàn thành sales và KPI
3. Thúc đẩy tổ chức thực hiện kế hoạch
- Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng
- Giám sát chất lượng và đánh giá kết quả hoàn thành công việc - Thúc đẩy và hướng dẫn nvbh hoàn thành công việc
- Đào tạo nhân viên mới về Công ty, dịch vụ khách hàng và nhiệm vụ công việc
- Kết nối với khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ
- Đào tạo về hoạt động cơ bản và hỗ trợ nhân viên bán hàng tại thị trường
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm bán hàng và phân phối sản phẩm Bánh kẹo
- Trung thực, giao tiếp tốt, có khả năng quản lý, giám sát
- Yêu thích bán hàng, chịu được áp lực công việc
Quyền lợi được hưởng
CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG XỨNG ĐÁNG
Chăm sóc sức khoẻ
CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN
Hoạt động nhóm
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHỦ ĐỘNG SÁNG TẠO
CÔNG TY CP SX TM DV MẮM TRÍ HẢI thành lập ngày 17/7/2007 với khẩu hiệu “MẮM TRÍ HẢI – chia sẻ bữa ăn cùng gia đình bạn” là thương hiệu và khẩu hiệu đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nhắc đến “MẮM TRÍ HẢI”. Có thể nói, MẮM TRÍ HẢI là một đặc sản mang đậm đà hương vị quê hương. Một trong những thế mạnh trong chiến lược Kinh doanh của MẮM TRÍ HẢI chính là sự đa dạng các dòng sản phẩm, nhằm đáp ứng thị trường ngày càng cao của khách hàng.
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của MẮM TRÍ HẢI như: Mắm ruốc, Mắm tôm, Mắm nêm, Nước mắm, Mắm chua ngọt, Hải sản khô (Không tẩm – Có tẩm – Ăn liền), Hải sản một nắng, Hải sản đông lạnh, Hải sản tươi sống và Chao môn,…