Việc làm VISSAN

Cập nhật 21/08/2024 15:55
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CP VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)
Demi Chef de partie / Tổ phó bếp (06 months)
VISSAN 5.0★
1 đánh giá 4 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 08/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 23/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 10
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

  • Hỗ trợ phân công công việc và chịu trách nhiệm phối hợp với tỗ trưởng Bếp về mọi hoạt động của tổ
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách.
  • Hỗ trợ lên ý tưởng thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó yêu cầu
  • Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách
  • Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vẫn trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

1. LEAVE - NGÀY NGHỈ

  • 2 day - off per week/Hưởng 2 ngày nghỉ/tuần.
  • At least 12 Annual Leave per year/Ít nhất 12 ngày phép/năm.

2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP

  • Service charge/Thưởng phí phục vụ hàng tháng.
  • Relocation allowance/Trợ cấp chi phí di chuyển nhận việc.
  • Home leave allowance/Trợ cấp thăm nhà.
  • Rest & Relaxation allowance (depends on job band)/Trợ cấp nghỉ dưỡng (tùy cấp bậc).

3. INSURANCE - BẢO HIỂM

  • 24/7 Insurance provided by the Resort from start date/Được Khu nghỉ dưỡng mua bảo hiểm tai nạn 24/7 từ ngày đầu nhận việc.
  • CompulsoryInsurance by Law/Được đóng các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước.

4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC

  • Accommodation at Staffhouse, meal, bus to work (free)/Được cung cấp phòng ở tại Nhà nhân viên, bữa ăn, xe đưa đón đi làm (miễn phí).
  • Birthday voucher and celebration/Được tổ chức sinh nhật và phiếu quà tặng.
  • Discount on resort service, IHG employee rate/Được hưởng giảm giá sử dụng dịch vụ tại resort, đặt phòng giá nhân viên IHG.

Yêu cầu công việc

  • Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
  • Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên
  • Có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong việc áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Yêu cầu hồ sơ

- Anh/chị vui lòng liên hệ vào giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00 vào thứ 2 - thứ 6 

- Số điện thoại: +84 2973 683 999 / 0911 815 105 (Phòng Nhân Sự)

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
420 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ theo luật lao động như BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định Nhà nước và công ty.
  • Được tham gia bảo hiểm 24/24h

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 1 năm 1 lần 
  • Tổ chức các hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng đá
  • Party cuối năm, thâm niên và các sự kiện ngày lễ 

Lịch sử thành lập

  • Ngày 20/11/1970, Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA), được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974.
  • Ngày 20/11/1975, Vissan được đổi tên thành Công ty Thực phẩm I với chức năng chuyên cung cấp thịt cho lực lượng vũ trang, công nhân viên chức với định lượng bao cấp.
  • Năm 1980, Vissan tham gia xuất khẩu heo đông lạnh theo Nghị định thư sang Liên xô và Thị trường Châu Âu.
  • Ngày 16/11/1989, Đổi tên thành Công ty Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản - Vissan gắn với biểu tượng 3 Bông mai.
  • Ngày 21/09/2006, Chuyển sang mô hình Công ty TNHH MTV.
  • Ngày 04/12/2014, UBND Tp. Hồ Chí Minh quyết định cổ phần hóa doanh nghiệp 100% vốn nhà nước Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) thuộc TCT Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV theo QĐ số 5930/QĐ-UBND.
  • Ngày 07/03/2016, Tổ chức thành công phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng tại Sở Giao dịch chứng khoán Tp. HCM với tổng số cổ phần trúng giá 11,328,002 cổ phần và giá đấu thành công bình quân là 80,053đ/CP.
  • Ngày 21/10/2016, Giao dịch đầu tiên trên sàn UPCoM với giá tham chiếu 67,000đ/CP.

Mission

VISSAN cam kết cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao và tiện lợi nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, phong phú hơn cho cộng đồng.


Review VISSAN

5.0
1 review

08/10/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Công ty lớn, môi trường tốt

Những nghề phổ biến tại VISSAN

Bạn làm việc tại VISSAN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo VISSAN

VISSAN

Click để đánh giá