Việc làm VISSAN

Cập nhật 21/08/2024 15:55
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CP VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)
Chef De Partie / Tổ trưởng Bếp
VISSAN 5.0★
1 đánh giá 4 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 25/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

• Responsible for the Kitchen outlet, ensure a smooth and profitable operation

• Maintain and develop the hotel’s cuisine concepts and standards in preparation and presentation to ensure a consistent quality culinary offering to guests

• Monitor and direct the daily operation to ensure the hygiene and safety criteria are followed and exercised in working area.

• Understand the business forecast thus conduct wisely management in manning and operation.

• Systemize the managerial process through a proper summary, checklist, logbook and record for follow up.

• Manage list of goods and stock available close with current operation

• Conduct a preventative maintenance plan on a periodic basis as required.

• Ensure all the stars following the hotel’s regulations and policies correctly.

• Promote positive inter-department relations through a concrete communication and cooperation.

• Perform other tasks as required by the department’s senior managers.

• Update operation logbook regularly in work shift, handover to the other shift for follow up.

• Assemble reports/records/checklist related to the department operation.

• Perform other administrative documentation as requested

• Be proactive in self-setting specific goals to develop in professional career.

• Participate to orientation programs & training courses organized by the department or the hotel management.

Quyền lợi được hưởng

Attractive Salary and Benefit Package

- Full social Insurance, private accident and healthcare

- Dynamic, professional & open-minded working environment

- Joining training courses

- Competitive salary, benefits and bonus

- Supporting shift meals at star canteen

Yêu cầu công việc

• At least vocational certificate in culinary knowledge and education.

• At least 4-5 years of working experience in professional culinary operation, hospitality background is preferred.

• Good inter-personality and creative skills

• English communication skill and computer skill are preferred

Yêu cầu hồ sơ

Số điện thoại: 0254 625 7272

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
420 Nơ Trang Long, P. 13, Quận Bình Thạnh

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ theo luật lao động như BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định Nhà nước và công ty.
  • Được tham gia bảo hiểm 24/24h

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 1 năm 1 lần 
  • Tổ chức các hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng đá
  • Party cuối năm, thâm niên và các sự kiện ngày lễ 

Lịch sử thành lập

  • Ngày 20/11/1970, Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA), được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974.
  • Ngày 20/11/1975, Vissan được đổi tên thành Công ty Thực phẩm I với chức năng chuyên cung cấp thịt cho lực lượng vũ trang, công nhân viên chức với định lượng bao cấp.
  • Năm 1980, Vissan tham gia xuất khẩu heo đông lạnh theo Nghị định thư sang Liên xô và Thị trường Châu Âu.
  • Ngày 16/11/1989, Đổi tên thành Công ty Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản - Vissan gắn với biểu tượng 3 Bông mai.
  • Ngày 21/09/2006, Chuyển sang mô hình Công ty TNHH MTV.
  • Ngày 04/12/2014, UBND Tp. Hồ Chí Minh quyết định cổ phần hóa doanh nghiệp 100% vốn nhà nước Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) thuộc TCT Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV theo QĐ số 5930/QĐ-UBND.
  • Ngày 07/03/2016, Tổ chức thành công phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng tại Sở Giao dịch chứng khoán Tp. HCM với tổng số cổ phần trúng giá 11,328,002 cổ phần và giá đấu thành công bình quân là 80,053đ/CP.
  • Ngày 21/10/2016, Giao dịch đầu tiên trên sàn UPCoM với giá tham chiếu 67,000đ/CP.

Mission

VISSAN cam kết cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao và tiện lợi nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, phong phú hơn cho cộng đồng.


Review VISSAN

5.0
1 review

08/10/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Công ty lớn, môi trường tốt

Những nghề phổ biến tại VISSAN

Bạn làm việc tại VISSAN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo VISSAN

VISSAN

Click để đánh giá