- Đầu ca: Kiểm tra nguyên vật liệu để nắm bắt được số lượng & chủng loại cần sơ chế, chuẩn bị công cụ dụng cụ sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu (đồ tươi sống hoặc rau củ quả...) theo yêu cầu của từng món ăn & đóng gói, bảo quản, dán tem nguyên vật liệu, cho vào tủ bảo quản theo yêu cầu của từng nguyên liệu.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu từng món ăn đúng, đủ thành phần định lượng của món ăn theo đơn đặt hàng để chảo chính chế biến.
- Chuẩn bị công cụ bát, đĩa đúng chủng loại để ra đồ theo yêu cầu của từng món ăn.
- Vệ sinh khu vực làm việc trước, trong & sau ca, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cuối ca: Kiểm tra & bàn giao lại cho ca sau
* Địa điểm làm việc
- Hà Nội: 25T2 P. Hoàng Đạo ThúyTrung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hà Nội: 70 Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển;
- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
- Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần