Mô tả công việc
• Stock up the assigned kitchen with raw materials and ingredients on a daily basis
Dự trữ nhà bếp được giao với thành phẩm sống và nguyên liệu hàng ngày.
• Be familiar with the use of all electrical and mechanical equipment in the kitchen and observe safety precautions when handling them
Làm quen với việc sử dụng tất cả các thiết bị điện và cơ khí trong bếp và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn khi xử lý chúng.
• Master all basic cooking methods like cutting of ingredients and preparing daily mis-en-place for the assigned station
Nắm vững tất cả các phương pháp nấu ăn cơ bản như cắt nguyên liệu và chuẩn bị địa điểm hàng ngày cho khu vực được giao.
• Prepare food items as per standard recipe cards whilst maintaining portion control and minimizing wastage
Chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm theo công thức tiêu chuẩn giảm thiểu lãng phí
Quyền lợi được hưởng
· Hỗ trợ nhà ở tiện nghi, thân thiện cho nhân viên ở xa, Cung cấp bữa ăn dinh dưỡng theo ca, 3 bữa khi ở nhà nhân viên
· Free uniform
· Cung cấp đồng phục khi làm việc
· Monthly service charge
· Thưởng phí dịch vụ hằng tháng lên đến 3.000.000vnd
· Employee benefit card offering discounted rates in Accor Hotels
· Được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn thuộc tập đoàn Accor
· Develop your talent through learning programs by Academy Accor
· Được tham gia các chương trình đào tạo tại học viện Accor để nâng cao chuyên môn
· Dynamic working environment
· Làm việc trong môi trường năng động
· Participate in activities: birthday party, year-end party, sports...
· Tham gia các hoạt động: sinh nhật, tiệc cuối năm, thể thao...
Yêu cầu công việc
- Minimum 6 months of relevant experience in a similar capacity
- Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm.
- Have a sense of compliance with Food Hygiene and Safety regulations / Có ý thức tuân thủ nội quy Vệ sinh An toàn thực phẩm
- Service oriented / Có tinh thần dịch vụ.
- Ability to work effectively and contribute in a team / Khả năng làm việc nhóm hiệu quả.
- Self-motivated and energetic / Khả năng khích lệ bản thân và tràn đầy năng lượng.
- Well-presented and professionally groomed at all times / Thể hiện bản thân chỉn chu và chuyên nghiệp mọi thời điểm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua Hoteljob.
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn