Mô tả công việc
- Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
- Đảm bảo chất lượng món ăn
- Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
- Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
- Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
- Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
- Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
- Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp
Quyền lợi được hưởng
- BHXH, BHYT, service charge
- Làm việc trong môi trường năng động
- 12 ngày nghỉ phép trong năm
- Phụ cấp bữa ăn
Yêu cầu công việc
- Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
- Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
- +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
- Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
- Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
- Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.
Yêu cầu hồ sơ
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn