Mô tả công việc
- Quản lý, điều hành nhân sự tổ bếp. Sắp xếp công việc của nhà bếp, đào tạo và điều phối đội ngũ nhân viên nhà bếp cho phù hợp với công việc của nhà trường;
- Lên thực đơn và thực hiện nấu ăn để phục vụ khoảng 600 suất ăn/ngày;
- Tư vấn và cập nhật cho Ban lãnh đạo về những chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với học sinh;
- Quản lý và bảo quản các tài sản trong bếp.
Yêu cầu công việc
- Đã từng làm việc ở các bếp ăn trường học hoặc các bếp lớn khác, kinh nghiệm Bếp trưởng trên 02 năm.
- Kỹ năng: có thể nấu đa dạng các menu: cơm hàng ngày, các món nước: bún phở mỳ, món Âu, Á, Buffet.
- Có chứng chỉ trung cấp nghề Chế biến thức ăn hoặc các chứng chỉ hành nghề khác phù hợp
- Kỹ năng hoạt động nhóm và phối hợp đồng nghiệp tốt;
- Kỹ năng tổ chức bếp hợp lý, thành thạo trong giao việc, hướng dẫn và đào tạo nhân viên;
- Biết sử dụng máy vi tính, excel cơ bản
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn