Mô tả công việc
- Phân công công việc và chịu trách nhiệm phối hợp với bếp phó về mọi hoạt động của bếp.
- Lên ý tưởng thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó yêu cầu
- Hằng ngày, chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cho tổ bếp.
- Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng, bếp phó, trợ lý bếp phó)
- Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng theo quy định công ty.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp bằng Cao đằng hoặc Đại học ở vị trí tương đương.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trên 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
Ms. Thư: 0387 037 074
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn