Mô tả công việc
Chấp hành đúng việc phân ca của bếp trưởng .
Có trách nhiệm với các món ăn và công đoạn mình phụ trách.
Chấp hành mọi quy đỉnh riêng của bếp và quy định chung của khách sạn.
Nhận nguyên vật liệu, kiểm tra số lượng, chất lượng và bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn.
Nắm vững kiến thức các món ăn trong thực đơn.
Trực tiếp chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế và chế biến món ăn phục vụ buffet, phục vụ theo yêu cầu của khách.
Sắp xếp các món ăn theo danh mục hằng ngày.
Làm phiếu hủy bỏ món ăn, thực phẩm có vấn đề.
Làm báo cáo các vấn đề phát sinh trong ca để nộp cho cấp trên.
Làm công việc vệ sinh các đồ dùng, dụng cụ và dọn sạch sẽ khu vực bếp.
Hắng ngày kiếm tra tình trạng hoạt động của các trang, thiết bị trong bếp.
Kết hợp với nhân viên nhà hàng để phục vụ món ăn cho khách theo đúng quy tình.
Nắm vững kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình thực hiện phòng cháy chữa cháy.
Tham gia các khóa đào tạo theo quy định của khách sạn.
Tham gia các cuộc họp giao ca để cập nhật đấy đủ thông tin trong công việc.
Xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong công việc.
Sẵn sàng làm việc khi có sự thay đổi phân ca và ngày nghỉ cuối tuần, nếu cần thiết.
Sẵn sàng học hỏi những nhiệm vụ mới và làm nhiệm vụ khi có bất thường xảy ra.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương; 7-8tr + svc(1-1,5tr)
2. Hỗ trợ bữa ăn theo ca làm việc.
3. Nghỉ tuần, nghỉ Lễ/ Tết theo quy định.
4. Hưởng các chế độ phúc lợi lễ tết, ốm đau, du lịch... theo quy định của pháp luật.
Yêu cầu công việc
Có kiến thức và kinh nghiệm nấu món ăn Âu, Á.
Biết Tiếng Anh về các món ăn Âu, Á
Chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ.
Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
Có tinh thần làm việc nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
- Hotline: 0365.866.811 hoặc (024) 39393978
- Địa chỉ: Số 9 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 40 Thọ Xương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn