Mô tả công việc
-
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
-
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
-
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
-
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
-
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
-
Nam, nữ: Tuổi từ 18-40
-
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
-
Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
-
- Mức thu nhập:27k-30k/giờ
- Thử việc 1-2 tuần
- Thưởng: lễ Tết, ...
- Phụ cấp tiền ăn.
- Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h-22h hoặc từ 14h-22h
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn