Việc làm Công ty Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều

Cập nhật 19/10/2024 16:48
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều
Bếp trưởng Bếp Buffet - Buffet Chef
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 17/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

Lập kế hoạch và chuẩn bị thực đơn:
  • Xây dựng thực đơn buffet phù hợp với yêu cầu và ngân sách.
  • Đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của các món ăn, phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn.

Quản lý và điều phối công việc trong bếp:

  • Phân công và giám sát công việc của các nhân viên bếp.
  • Đảm bảo quy trình nấu nướng được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn về thời gian và chất lượng.

Kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm:

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chuẩn bị và phục vụ.
  • Kiểm tra và duy trì chất lượng món ăn, bao gồm cả màu sắc, mùi vị và trang trí.

Quản lý nguyên vật liệu và chi phí:

  • Lập kế hoạch và kiểm soát chi phí nguyên liệu hàng tháng.
  • Đặt hàng và giám sát việc sử dụng nguyên liệu để tránh lãng phí.

Đào tạo và phát triển nhân viên:

  • Đào tạo nhân viên về quy trình làm việc, kỹ năng nấu ăn và các tiêu chuẩn an toàn.
  • Khuyến khích nhân viên cải tiến và sáng tạo trong công việc.

Hỗ trợ các sự kiện đặc biệt:

  • Phối hợp với các bộ phận khác để tổ chức các sự kiện buffet hoặc tiệc lớn.
  • Đảm bảo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong sự kiện được đáp ứng.

Quyền lợi được hưởng

_ Competitive salary and package

_ Service charge

_ Working professional environment

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị Ẩm thực, Bếp hoặc các lĩnh vực liên quan.

Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm trong vai trò Bếp trưởng, đặc biệt trong bếp buffet hoặc nhà hàng buffet quy mô lớn.

Kỹ năng:

  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt.
  • Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian.
  • Khả năng sáng tạo trong việc phát triển thực đơn và trang trí món ăn.

Phẩm chất cá nhân: Tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực công việc cao và linh hoạt trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều
Công ty Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
23 Han Thuyen, Q.1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.

Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.

Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.

Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn

Những nghề phổ biến tại Công ty Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều

Bạn làm việc tại Công ty Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Công ty Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều

Công ty Ăn Uống Pha Ánh Ráng Chiều

Click để đánh giá