Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Nhiệm vụ 1: Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Quản lý hệ thống menu hiện có.
Nhiệm vụ 2: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ khu vực bếp.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.
- Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
- Đảm bảo các nhà hàng áp dụng theo đúng quy trình đặt hàng, nhận hàng, huỷ hàng và tồn hàng cuối tháng.
- Chịu trách nhiệm về food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.
Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ
- Phối hợp với bộ phận nhân sự tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
- Kiểm tra trong việc thiết lập lịch làm việc của nhân viên tại các nhà hàng. Đảm bảo chi phí nhân công của bếp ở mức cho phép (labour cost).
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Trung cấp/ Cao Đẳng (Chứng chỉ Bếp Trưởng)
- Có kiến thức và am hiểu các mô hình nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Xây dựng, phát triển đội ngũ
- Phân tích, tổng hợp
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt, có kỹ năng giải quyết tình huống.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 35 Tr VND
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn