Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
- Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
- Chế biến và trình bày món ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà hàng
- Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
- Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp …
- Làm việc an toàn với
các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Leader.
- Đem lại trải nghiệm "Wow" và "Happiness" cho khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Đủ 18 tuổi (tính tròn tháng)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp
- Thời gian làm việc:
6 ngày/tuần_yêu cầu XOAY CA hoặc CỐ ĐỊNH CA TỐI
Fulltime (8 tiếng/ ngày)
Ca Sáng: 08:00 – 16:30
Ca Tối: 15:00 – 23:00
(*Thời gian ca làm việc sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào tình hình hoạt động của từng nhà hang và ưu tiên các ứng viên có thể làm việc xoay ca và 3 ngày cuối tuần)
- Thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn , làm việc nhóm tốt
Quyền lợi
- Lương: 26.000 đồng/giờ + Tips, Bonus
- Phụ cấp tiền ăn 500,000 đồng/ tháng (theo quy định Công ty);
- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm
- Khám sức khỏe hằng năm
- Bảo hiểm xã hội, y tế đầy đủ
- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao
- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên (~ 50%)
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-30 01:25:02
Công ty TNHH Chú Bi Quán Nướng được thành lập năm 2022 hoạt động lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thưởng thức thịt nướng ngon đúng điệu tại Đà Nẵng? Hãy đến ngay Chú Bi Quán Nướng! Với thực đơn đa dạng các món nướng, đảm bảo sẽ chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.