Mô tả công việc
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
2. Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng khách, tiệc.
3. Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
4. Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
5. Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
6. Chế biến món ăn
7. Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
8. Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
9. Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
10. Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng, trực tiếp đào tạo nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
11. Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ, quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
12. Các công việc khác
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh
- Chế độ bảo hiểm theo quy định
- Ăn ca
- Phí phục vụ
- Có xe đưa đón nhân viên
- Các chế độ khác theo chính sách công ty
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
- Phiếu thông tin ứng viên theo Form Công ty
- Hồ sơ cung cấp khi đạt.
Công ty TNHH Chú Bi Quán Nướng được thành lập năm 2022 hoạt động lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thưởng thức thịt nướng ngon đúng điệu tại Đà Nẵng? Hãy đến ngay Chú Bi Quán Nướng! Với thực đơn đa dạng các món nướng, đảm bảo sẽ chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.