Mô tả công việc
Kiểm soát nguyên vật liệu từ nhà cung cấp chuyển tới Bếp về chất lượng, số lượng
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng (thìa, khay …)
- Ghi/giám sát nhân viên ghi sổ 3 bước và các biên bản huỷ món hay huỷ nguyên vật liệu đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
- Chịu trách nhiệm triển khai những yêu cầu từ khách hàng
- Báo cáo tiến độ triển khai công việc và hoàn thành của bộ phận.
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo sửa chữa.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung (nếu có)
- Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng khách hàng
- Triển khai thực hiện và hướng dẫn đào tạo cho đội ngũ nhân viên về VSATTP
- Đảm bảo quy trình làm vệ sinh hoàn toàn tuân theo phương án kiểm soát dịch bệnh của trường học cũng như Cty yêu cầu
- Nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ
- Quản lý phân bổ ngân sách được giao tốt nhất
- Tổ chức, thực hiện công việc theo các yêu cầu, chỉ thị của cấp trên.
- Địa điểm làm việc: Trường học Anh Quốc BIS, khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp cao đẳng/ cử nhân các ngành: Dịch vụ khách hàng (Ẩm thực)/ Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm/ Công nghệ Chế biến Thực phẩm hoặc các ngành học khác liên quan.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm dịch vụ bếp ăn/canteen tại các trường học Quốc tế.
- Ưu tiên Tiếng Anh thành thạo.
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-03 02:30:03
Nước uống Holland Water được lấy từ nguồn nước ngầm và được xử lý với công nghệ tiên tiến Hà Lan tại Công ty TNHH Cấp Nước Hà Lan - HOWACO. Hiện tại HOWACO đang phục vụ nước sạch cho hơn 12.000 khách hàng tại Huyện Cần Giuộc, Long An. Năm 2016, chúng tôi quyết định mở rộng kinh doanh sang ngành nước uống đóng chai.