Làm việc cùng thiết kế để triển khai nội dung & ấn phẩm cho các chương trình ưu đãi/sự kiện online & offline tại nhà hàng
Lên ý tưởng cho các sự kiện dịp lễ tết: Trung Thu, Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, vv.....
Phụ trách triển khai, kiểm soát & đánh giá độ hiệu quả của các chương trình ưu đãi đang triển khai tại nhà hàng.
Hỗ trợ đánh giá, lên ngân sách quảng cáo phù hợp cho các chương trình mới ra mắt cũng như nâng cao nhận diện thương hiệu trên nền tảng digital
Phụ trách làm việc cùng Kols/Koc để triển khai các chương trình quảng bá thương hiệu & chương trình.
Cùng phòng marketing nghiên cứu và xây dịch vụ khách hàng & hành trình trình trải nghiệm khách hàng.Có hiểu biết và đam mê với nghành F&B nói chung, món ăn Quảng Đông nói riêng.
Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu 01 năm lĩnh vực marketing hoặc sáng tạo nội dung.
Có tư duy sáng tạo tốt, nắm bắt trend nhanh.
Yêu thích công việc liên quan đến dịch vụ & trải nghiệm khách hàng.Lương cứng: 11.000.000 - 13.000.000.
Phụ cấp ăn trưa: 30.000/ngày.
Thưởng services charge.
Đóng BHXH theo quy định của nhà nước.
Nghỉ 06 ngày/ tháng. (Làm 02 ngày thứ 7, được linh động tùy chọn làm cả ngày hoặc nửa ngày).
Trái dừa, cây lúa, hạt đậu…vốn đã rất gần gũi quen thuộc trong đời sống người Việt đã được Mỹ Phương Food nâng tầm giá trị, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nông dân, người tiêu dùng, người lao động và cho xã hội. Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ, chúng tôi đã và đang trở thành “Nhà sản xuất bánh dừa hàng đầu Việt Nam”.
Mỹ Phương Food được thành lập vào năm 2016 tại Đà Nẵng, bắt đầu từ một cơ sở sản xuất tại 234 Đoàn Hữu Trưng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 6 năm phát triển, chúng tôi đã mở rộng hoạt động và hiện sở hữu 02 nhà xưởng sản xuất và hơn 100 cán bộ công nhân viên.
Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ có mặt hầu hết 63 tỉnh thành mà còn xuất khẩu trực tiếp sang các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và Lào.