![Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/download-1-1705421024.png)
Mô tả công việc
PHẠM VI CÔNG VIỆC/ SCOPE OF WORK
Tổ phó Bếp Bánh đảm nhận nhiệm vụ quản lý một nhóm các nhân viên bếp, phụ bếp phụ trách công việc theo phân công của Bếp trưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và món ăn đúng chuẩn công thức được giao.
Pastry Demi Chef is responsible for managing a group of Commis, Kitchen staffs and is responsible for ensuring that standards are maintained for his/her section.
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tổ phó bếp Bánh nhà hàng 4/5 sao.
- Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp tốt.
- Tập trung vào sự tỉ mỉ và sáng tạo
- Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo
- Kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc vệ sinh, chế biến thực phẩm và dinh dưỡng.
- Kiến thức tốt và có phong cách ẩm thực phong phú.
- At least 1 year in Pastry Demi chef position in 4/5 stars Restaurant.
- Outstanding leadership, communication skills.
- Great attention to detail and creativity
- Organizing and leadership skills
- In depth knowledge of sanitation principles, food preparation and nutrition
- Certificate in culinary artst.
Quyền lợi được hưởng
![Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/download-1-1705421024.png)
Công ty Oizumi Food là tập đoàn chuyên kinh doanh về ẩm thực đến từ Nhật Bản. và nhà hàng Pizza Logic tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Saigon Centre là một trong những chi nhánh mà chúng tôi mang từ nước Nhât sang, nhằm phục vụ các thực khách những món ăn ngon theo phong cách Ý.
Những nghề phổ biến tại Oizumi Foods Việt Nam
Bạn làm việc tại Oizumi Foods Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Oizumi Foods Việt Nam](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/518/download-1-1705421024.png)