Việc làm Olive

Cập nhật 01/11/2024 23:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Olive
KẾ TOÁN TRƯỞNG
Olive
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 30 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

- Xây dựng cơ cấu tổ chức, Quản lý con người và phân công công việc:
  1. Điều hành chung các Bếp thuộc Công ty và Chi nhánh.
  • Thiết lập các vị trí chuyên môn bếp phù hợp với mô hình kinh doanh của Công ty, chi nhánh; Đảm bảo tính chuyên môn và công nghiệp hoá.
  • Hướng dẫn, đào tạo, đánh giá các vị trí Trưởng ca trên cơ sở các quy định về đào tạo của Chú Bi quán nướng, JD Trưởng ca.
  • Giám sát, định hướng Trưởng ca trong: Phân công công việc, giám sát, đánh giá quá trình làm việc của nhân viên Bếp.
  • Kết nối, tạo môi trường làm việc phú hợp với Văn hoá Chú bi, trên cơ sở lấy Sổ tay nhân viên làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
2. Lập menu, Quản lý chất lượng món ăn; Chất lượng Vệ sinh ATTP, ATLĐ
  • Phối hợp với BGĐ và các bộ phận chức năng trong công tác xây dựng, điều chỉnh hoặc thay đổi menu trong từng giai đoạn kinh doanh; phù hợp định hướng, phân khúc khách hàng của chi nhánh hoặc các giai đoạn kinh doanh
  • Xây dựng các công thức, tiêu chuẩn, quy cách món ăn cho công tác vận hành bếp trên cơ sở menu đã được phê duyệt.
  • Tổ chức thực hiện và giám sát việc tuân thủ các quy định về Vệ sinh ATTP, ATLĐ. PCCN của Công ty và của Pháp luật liên quan.
3. Đề xuất mua sắm, lựa chọn nhà cung cấp thiết bị, CCDC, NVL; Quản lý nguyên vật liệu và trang thiết bị, CCDC
  • Đề xuất mua sắm, sửa chữa các trang thiết bị, ccdc trên cơ sở kiến nghị của Trưởng ca và điều kiện vận hành bếp thực tế.
  • Đề xuất mua sắm NVL, lựa chọn hoặc thay đổi nhà cung cấp trên cơ sở tính ổn định (số lượng, chất lượng), chuẩn hoá và giá cả.
  • Xây dựng quy định và giám sát quá trình sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị, CCDC bếp đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm.
4. Giám sát thực hiện, đề xuất xây dựng/sửa đổi các quy trình/quy định vận hành
  • Giám sát việc Tuân thủ các quy định, quy trình vận hành.
  • Đề xuất thay đổi/điều chỉnh nếu không còn phù hợp.
  • Đề xuất cải tiến quy định/quy trình, sơ đồ tổ chức bếp phù hợp từng giao đoạn kinh doanh, đảm bảo tính cải tiến và cập nhật kiến thức liên tục nhằm nâng cao chất lượng Con người – Sản phẩm

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp ăn ca
  • Được thưởng trong những ngày lễ, Tết.
  • Thưởng hiệu suất công việc.
  • Phụ cấp đi lại và điện thoại.

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu phải biết nấu ăn.

- Có kinh nghiệm tương đương ít nhất 01 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc 01 năm kinh nghiệm với công tác quản lý.

- Có năng lực quản lý, kiểm soát, kiểm tra các công việc liên quan đến bếp.

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

- Có khả năng chịu áp lực cao

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên tâm với công việc

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc

Chứng chỉ, bằng cấp nghiệp vụ liên quan

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 49 đường 23 (Thành phố Giao Lưu), Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Được thành lập vào đầu năm 2017, tính đến nay Olive đã có gần 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp và hơn 40 khách hàng trên khắp các tỉnh miền Bắc. Có thể nói so với một số công ty trong lĩnh vực cùng ngành, mặc dù Olive được thành lập sau nhưng chỉ trong thời gian ngắn Olive đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp. Olive rất tự hào vì có cơ hội được phục vụ hơn 100.000 suất ăn một ngày, không chỉ chú tâm vào khẩu vị chất lượng món ăn mà Olive còn rất coi trọng việc Chất lượng dịch vụ. Olive thấu hiểu và đồng cảm với tâm lý của khách hàng, luôn đặt suy nghĩ và địa vị của mình vào khách hàng để có thể biết mong muốn của họ.

Logo và khẩu hiệu của Olive đã thể hiện rõ được điều đó “Food & Serive”.

Olive không chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp cho cán bộ công nhân viên Việt Nam, mà còn phục vụ các suất ăn chuyên gia cho người nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Âu…) với những đầu bếp có chuyên môn, có kinh nghiệm và điều quan trọng nhất là có tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó, Olive cũng tư vấn và thiết kế bếp ăn và nhà hàng với kinh nghiệm trong nghề đã có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Olive cũng cung cấp tất cả các thiết bị và công cụ dụng cụ phục vụ cho bếp ăn công nghiệp và nhà hàng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Olive có đầy đủ các chứng chỉ trong ngành thực phẩm như ISO, HACCP, bảo hiểm suất ăn…cũng như có phòng ban kiểm soát vấn đề VSATTP, thường xuyên tham gia các khoá huấn liệu, đào tạo về vấn đề VSATTP. Olive còn có hệ thống kho thực phẩm cùng đối tác nhà cung cấp được lựa chọn kỹ càng nhằm cung cấp và vận chuyển những nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo chất lượng VSATTP tới khách hàng. Chính vì vậy mà Olive luôn tự hào vì trong suốt những năm hoạt động chưa để xảy ra một vấn đề nào liên quan đến ngộ độc thực phẩm điều mà không phải công ty nào cũng làm được.

Lời cuối cùng, Olive xin cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Olive. Olive sẽ luôn là người đồng hành cùng quý khách hàng để nâng cao chất lượng sức khoẻ cộng đồng.

Những nghề phổ biến tại Olive

Bạn làm việc tại Olive? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Olive

Olive

Click để đánh giá