Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
I. Chỉ đạo, thực hiện và điều phối hoạt động vận hành tại bếp ăn
1.Quản lý thực đơn: Hàng tháng
- Xây dựng thực đơn theo bộ theo mùa đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, hợp khẩu vị của học sinh, giáo viên, nhân viên.
- Xây dựng thực đơn đặc biệt, chương trình lễ hội liên quan đến ẩm thực cho học sinh.
- Xây dựng định lượng sống, chín đảm bảo định mức suất ăn theo từng bộ thực đơn.
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới theo định kỳ.
2. Quản lý chất lượng bữa ăn: hàng ngày
- Tổ chức dây chuyền sản xuất liên tục từ khâu sơ chế, chế biến, thành phẩm, phân chia đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Đảm bảo chia ăn cho học sinh và nhân viên đúng thời gian, đúng định lượng, đồng đều
- Triển khai các quy trình thực hiện các thao tác trong mỗi khâu của quy trình sản xuất suất ăn.
- Lắng nghe ý kiến của khách hàng, cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ.
- Liên tục cải tiến để giảm thức ăn thừa (bỏ đi)
3. Quản lý chất lượng vệ sinh ATTP: hàng ngày
- Đảm bảo tất cả các vị trí thực hiện đúng theo các quy định về VS ATTP, quy trình vận hành bếp ăn, 5S
- Đảm bảo nhân viên kho ghi chép đầy đủ các sổ sách theo quy định: Sổ xuất nhập tồn, sổ kiểm thực 3 bước, sổ báo cáo suất ăn, sổ lưu và hủy mẫu,…
4. Quản lý chất lượng hàng hóa, CCDC, vật tư tiêu hao: hàng ngày
- Đảm bảo nhập hàng đúng chất lượng, số lượng và hạn sử dụng.
- Kiểm soát hàng tồn kho đảm bảo chất lượng, không quá hạn sử dụng và định mức tồn kho tối thiểu theo quy định.
- Giám sát nhân viên kho ghi chép đầy đủ sổ sách xuất nhập tồn hàng.
- Tổ chức sử dụng và quản lý chặt chẽ CCDC để không xảy ra mất mát, hư hỏng do lỗi chủ quan
- Đảm bảo sử dụng và tiêu hao NVL, vật tư, CCDC đúng định mức
II. Chỉ đạo và điều phối công tác quản lý nhân sự tại bếp ăn
1. Quản lý nhân sự hàng ngày
- Các vị trí công việc trong bếp vận hành ổn định, đúng năng lực, hiệu quả, tăng năng suất lao động
2. Đăng ký, tiếp nhận và quản lý thực hiện các nhiệm vụ: hàng tháng
- Hoàn thành nhiệm vụ theo đúng yêu cầu và thời gian quy định
3. Phân công, giao việc và hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc: hàng tuần
- Phân công đúng người, đúng việc và giúp nhân viên hiểu rõ và thực hiện được nhiệm vụ được giao
4. Giám sát, kiểm tra đánh giá quá trình, kết quả thực hiện công việc của nhân viên: hàng tuần
- Thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu
5. Đánh giá năng lực và đào tạo nhân viên: 06 tháng/ lần
- Đánh giá đúng năng lực của nhân viên; đào tạo và phát triển năng lực nhân viên
- Nhân sự được đào tạo đảm bảo hiểu các quy trình quy định, đáp ứng tay nghề phục vụ công việc
III. Đảm bảo kết quả hoạt động của bếp
Hàng ngày chịu trách nhiệm đảm bảo định mức suất ăn: Cải tiến hoạt động của bếp để tối ưu chi phí
IV. Công việc khác
- Quan hệ ngoại giao với khách hàng và cơ quan nhà nước
- Học hỏi, phát triển tay nghề, chuyên môn
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Giải quyết kịp thời các phát sinh, thắc mắc của khách hàng liên quan đến các công việc của bếp
- Cải tiến dịch vụ để không có than phiền của khách hàng
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, khách hàng
- Đại diện công ty tiếp đón các đoàn kiểm tra
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Trung cấp trở lên khoa Chế biến món ăn.
- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 03 năm ở vị trí tương đương
- Năng lực Quản lý, lãnh đạo, Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc
- Kỹ năng chế biến món ăn
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp và làm báo cáo và làm exel
- Kỹ năng Lắng nghe, Giao tiếp, Đàm phán, thuyết phục, Giải quyết vấn đề
- Kỹ năng đào tạo
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Thời gian thử việc: 02 month
- Cơ hội huấn luyện: Đào tạo liên tục
- Độ tuổi: 30 - 40
- Thời gian làm việc: 06h30 - 15h30
- Đồng nghiệp: Thân thiện hòa đồng
- Phúc lợi:
−Cơm trưa (hệ thống Bếp ăn tại Công ty)
−Chế độ bảo hiểm
−Du Lịch
−Phụ cấp
−Đồng phục
−Chế độ thưởng lễ, tết, thưởng 20/11.
−Tiệc 20/11, tiệc cuối năm.
−Nghỉ hè được hưởng lương (Tháng 6)
−Nghỉ đông được hưởng lương (tháng 12)
−Chăm sóc sức khỏe
−Đào tạo
−Công tác phí
−Nghỉ phép năm
− Thưởng KPI - Ngày nghỉ: Thứ 7 và Chủ nhật
- Lương: 11 Tr - 12 Tr VND
Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Việt Nhật hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non với hệ thống trường mầm non Sakura Montessori trên cả nước. Trụ sợ đặt tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với chính sách “Coi trọng và phát triển con người, trọng dụng nhân tài” Đại Phát luôn đón chào các tài năng đến làm việc tại công ty và cùng chung sức vì sự phát triển của Đại Phát.