Mô tả công việc
Thực hiện các thao tác như rửa, thái, băm, ướp gia vị và các công đoạn sơ chế cần thiết khác."
Sơ chế thực phẩm theo các tiêu chuẩn và quy trình
"Kiểm tra chất lượng nguyên liệu trước khi sơ chế và chế biến.
Đảm bảo thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc.
Sau khi chế biến sẵn, nhân viên chịu trách nhiệm đóng gói, ghi nhãn và bảo quản thực phẩm đúng cách (ví dụ như để trong tủ mát hoặc đông lạnh).
Theo dõi hạn sử dụng và chất lượng của các sản phẩm đã sơ chế để kịp thời sử dụng hoặc xử lý"
"Đảm bảo khu vực sơ chế, chế biến luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng"
Thực hiện các yêu cầu của TBP
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà hàng Á hoặc các siêu thị Tmart, Win, Top market,…
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn. Có kiến thức về VSATTP
Sạch sẽ và có sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Công ty TNHH SX TM Phú Hưng Cường
- Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công màng in, màng ghép phức hợp LLDPE và PE Co dùng cho các sản phẩm trong ngành bao bì như: bao gói thực phẩm, bao gói thủy hải sản, bao gói resort hút chân không, đóng gói nước giải khát, sữa,..
- Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và kịp thời.