Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra thực đơn (Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh)
- Phối hợp các hoạt động làm bánh
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca thẳng 13g30 - 22g hoặc Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Biết làm bánh mì, bánh nướng, bánh lạnh
- Có 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH SX TM Phú Hưng Cường
- Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công màng in, màng ghép phức hợp LLDPE và PE Co dùng cho các sản phẩm trong ngành bao bì như: bao gói thực phẩm, bao gói thủy hải sản, bao gói resort hút chân không, đóng gói nước giải khát, sữa,..
- Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và kịp thời.