Mô tả công việc
1. Kiến thức về các món trong từng menu khác nhau, bao gồm cả nguyên liệu cơ bản, phương thức chuẩn bị, công thức và các trình bày. Có thể chuẩn bị hết toàn bộ món trong phần được giao
2. Kiểm tra chất lượng thực phẩm độ tươi mới và theo chuẩn yêu cầu. Tất cả các món phải theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra
3. Thiết lập từng phần được giao theo quy định của trưởng nhóm và bếp phó và được kiểm trả bởi trưởng nhóm và bếp phó trước khi phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Theo chính sách của luật lao động và công ty
- Hưởng 100% lương và Service charge ngay khi thử việc
- Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ chỗ ở (đầy đủ tiện nghi) cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày tại Căn tin
- Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13
- Quà thăm hỏi các dịp: sinh nhật, ốm đau, ma chay, hiếu, hỷ, tiệc nhân viên hàng năm
- Tham gia BHXH, BHYT, tối thiểu 12 ngày phép/năm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm nấu bếp tối thiểu 1 năm
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH SX TM Phú Hưng Cường
- Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công màng in, màng ghép phức hợp LLDPE và PE Co dùng cho các sản phẩm trong ngành bao bì như: bao gói thực phẩm, bao gói thủy hải sản, bao gói resort hút chân không, đóng gói nước giải khát, sữa,..
- Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và kịp thời.