Mô tả công việc
+ Triển khai ý tưởng và thực hiện thí nghiệm phát triển các sản phẩm thực phẩm theo quy trình nghiên cứu
+ Thực hiện các quá trình phát triển công nghệ, chế biến, đáp ứng yêu cầu của sản phẩm và theo tiến độ dự án
+ Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận: marketing, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, kinh doanh… trong quá trình nghiên cứu.
+ Thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất thực phẩm và quy trình vận hành thiết bị trong quá trình nghiên cứu và sản xuất.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí nghiên cứu phòng Lab hoặc nhân viên R&D tại các nhà máy thực phẩm
- Tốt nghiệp Đại học chuyển nhành Thực phẩm, Sinh học…
- Có kinh nghiệm về broth, sauce, seasoning... và hiểu biết về ngành hàng FMCG là một lợi thế
- Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt và xử lý thông tin chính xác, kỹ năng giải quyết vấn đề
- Sử dụng tốt tiếng là 1 lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sagomart có mã số thuế 0317314189, do ông/bà Huỳnh Hữu Vương làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 28/05/2022.
Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là "Bán buôn thực phẩm", do Chi cục Thuế Quận 3 quản lý.