Mô tả công việc
- Tiếp nhận các cuộc gọi đến của khách hàng để giải đáp thắc mắc mảng viễn thông di động: sim thẻ, thuê bao, gói cước,... hoặc bất kì sự cố gì trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
- Ca parttime: đăng ký luân phiên các ca
Ca 1: 08h00 – 12h00
Ca 2: 10h00 - 14h00
Ca 3: 14h00 – 18h00 (ưu tiên)
Ca 4: 18h00 – 22h00 (ưu tiên - phụ cấp ăn ca 25k)
- Ca fulltime: đăng ký luân phiên xoay ca hoặc cố định ca chiều
- Ca S: 6h00 – 14h30
- Ca C: 14h00 – 22h30
- Ca HC: 08h30 – 17h30
- Ca đêm: 18h00 - 2h00 hoặc 22h00 – 6h00 (ca đêm không bắt buộc, hệ số lương x 130%)
- Nghỉ 1 ngày bất kỳ trong tuần.
Yêu cầu công việc
-Không yêu cầu kinh nghiệm
- Giọng nói: phát âm chuẩn, truyền cảm, rõ ràng và dễ nghe. Không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương
- Thái độ lịch sự, tự tin, thân thiện; linh hoạt trong xử lý tình huống, tôn trọng ý kiến khách hàng
Quyền lợi được hưởng
- Lương parttime: 20 - 23.000/ giờ + Hỗ trợ vé xe tháng 24/24
- Lương fulltime: LC 5.508.000 + ăn ca 35k/ ca + thưởng thi đua hàng tháng = tổng thu nhập từ 7 - 9tr
- Tổng gói phúc lợi nghỉ mát, thưởng ngày lễ, sinh nhật... hơn 16.000.000đ/ năm.
- Bảo hiểm sức khỏe PTI, khám sức khỏe, hỗ trợ thai sản 1⁄2 tháng lương trước khi sinh, hỗ trợ bệnh hiểm nghèo
- Thưởng Tết 2 - 4 tháng lương, thưởng thâm niên hàng năm, thưởng thi đua hàng tháng.
- Thử việc 1 tháng, nhận 85% lương. Đóng bảo hiểm ngay sau khi kết thúc thử việc.
- Tăng lương, nâng bậc nhân viên 6 tháng/ 1 lần.
Công ty TNHH TMDV Số Dách
Nhiều người thấy, nhiều người biết, nhưng người làm chỉ là số ít. Ở đây chúng tôi đang đề cập đến vấn đề xây dựng hệ thống thức ăn sáng “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” cho học sinh và nhân viên phòng. Trong thực tế, thói quen sử dụng dịch vụ ăn sáng từ các gánh hàng rong với sản phẩm thiếu nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở thành văn hóa khó thay đổi. Bước ngoặc nằm ở giai đoạn 2008 – 2009, khi báo chí phanh phui hàng loạt những vụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh bán tràn làn trên thị trường, từ đó người tiêu đã khắt khe hơn khi lựa chọn sản phẩm. Khi nhận thức tiêu dùng phát triển thì đòi hỏi về thực phẩm càng cao, cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu sử dụng bữa sáng “vệ sinh, nhanh chóng” ngày càng nhiều.
Thời cơ đã đến, nắm bắt được tình hình thị trường, CEO Hứa Ngọc Lâm đã quyết định xây dựng hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây, kinh doanh dựa trên tiêu chí “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” vào tháng 9/2009, một bước đột phá cho thị trường thức ăn nhanh Việt Nam nói chung và thị trường thức ăn sáng nói riêng. Gần 4 năm phát triển, 1 Phút 30 Giây có hơn 130 cửa hàng tại thành phố HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, trong đó có 45% là cửa hàng nhượng quyền, doanh thu 2012 đạt gần 60 tỷ. Mục tiêu phát triển 500 cửa hàng trong giai đoạn 2015 – 2020, để giữ vững ngôi vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ ăn sáng tại Việt Nam.