Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
· Tiếp nhận & triển khai đơn hàng (PO).
· Nhận thông tin từ khách & tạo đơn hàng & chuyển thông tin đến nhà máy và các bộ phận liên quan.
· Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục liên quan đến quá trình đặt hàng và xuất nhập hàng.
· Theo dõi cọc & thanh toán của khách hàng đảm bảo quyền lợi của công ty và xuất hàng đúng lịch.
· Theo dõi tình hình sản xuất của các đơn vị sx để lập thông báo cho khách.
· Quản lý PO và theo dõi tiến độ lịch giao hàng với khách hàng và nhà máy.
· Theo dõi, tổng hợp , phân tích tình hình tồn thành phẩm các khách hàng đang đặt hàng
· Trả lời tin nhắn và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ.
· Giải quyết khiếu nại của khách hàng
· Thực hiện các chỉ đạo khác của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
· Kinh nghiệm 2 năm trở lên, biết Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung
· Lương: 14-19tr
· Được hưởng đẩy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước
Địa chỉ : Công ty TNHH Build Up Việt Nam chi nhánh 2, số 9, đường 26, KCN Sóng Thần 2, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 14 Tr - 19 Tr VND
Công ty TNHH TMDV Số Dách
Nhiều người thấy, nhiều người biết, nhưng người làm chỉ là số ít. Ở đây chúng tôi đang đề cập đến vấn đề xây dựng hệ thống thức ăn sáng “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” cho học sinh và nhân viên phòng. Trong thực tế, thói quen sử dụng dịch vụ ăn sáng từ các gánh hàng rong với sản phẩm thiếu nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở thành văn hóa khó thay đổi. Bước ngoặc nằm ở giai đoạn 2008 – 2009, khi báo chí phanh phui hàng loạt những vụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh bán tràn làn trên thị trường, từ đó người tiêu đã khắt khe hơn khi lựa chọn sản phẩm. Khi nhận thức tiêu dùng phát triển thì đòi hỏi về thực phẩm càng cao, cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu sử dụng bữa sáng “vệ sinh, nhanh chóng” ngày càng nhiều.
Thời cơ đã đến, nắm bắt được tình hình thị trường, CEO Hứa Ngọc Lâm đã quyết định xây dựng hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây, kinh doanh dựa trên tiêu chí “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” vào tháng 9/2009, một bước đột phá cho thị trường thức ăn nhanh Việt Nam nói chung và thị trường thức ăn sáng nói riêng. Gần 4 năm phát triển, 1 Phút 30 Giây có hơn 130 cửa hàng tại thành phố HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, trong đó có 45% là cửa hàng nhượng quyền, doanh thu 2012 đạt gần 60 tỷ. Mục tiêu phát triển 500 cửa hàng trong giai đoạn 2015 – 2020, để giữ vững ngôi vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ ăn sáng tại Việt Nam.