Mô tả công việc
1. Nhận bảng phân công, chìa khoá, bộ đàm, đọc sổ bàn giao và thông tin họp đầu ca tại văn phòng Housekeeping.
2. Chuẩn bị xe Minibar.
3. Hỗ trợ nhân viên phục vụ phòng cung cấp vật dụng hoặc đặt giường phụ, nôi em bé cho khách khi có yêu cầu.
4. Kiểm tra thức uống, két sắt và tài sản trong phòng khi khách trả phòng.
5. Đổi những thức uống đã quá hạn sử dụng trong phòng khách.
6. Kiểm tra hạn sử dụng của minibar phòng khách và báo cáo số lượng hàng tháng.
7. Báo số lượng minibar khách sử dụng và tài sản mất mát, hư hỏng (nếu có) cho tiếp tân và Order taker.
8. Nhập thông tin số lượng minibar khách đã sử dụng vào logbook khi bổ sung (refill) minibar trong phòng khách.
9. Lập hóa đơn minibar trong ca đồng thời kiểm tra thực tế trên hệ thống sao cho số liệu nhập máy và số liệu trên hóa đơn khớp với nhau (nếu có).
10. Nộp hoá đơn minibar cho Order taker. Đối chiếu lại số lượng bán trong hóa đơn và số lượng hàng tại kho.
11. Kiểm kê hàng tồn kho để bàn giao ca. Sau đó vệ sinh, sắp xếp kho, khóa và niêm phong kho theo quy định an toàn trước khi hết ca.
12. Đề xuất nhập, xuất, hủy các mặt hàng theo quy định (nếu có).
13. Phân bổ nước miễn phí, trà, đường, cafe cho nhân viên phục vụ phòng.
14. Tham gia kiểm kê hàng tháng với Kế toán.
15. Thực hiện đầy đủ các công việc cấp trên giao. Báo cáo cấp trên khi có những việc bất thường.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
- Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
- Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ Nghiệp vụ Buồng phòng (VTOS) hoặc Quản trị NHKS là một lợi thế.
- Có kinh nghiệm 1-2 năm làm vị trí tương đương tại các Khách sạn hoặc Khu nghỉ dưỡng là một lợi thế.
- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, siêng năng, tỉ mỉ, trung thực, hòa đồng.
- Chịu khó, ham học hỏi và chủ động trong công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi hồ sơ qua email: hrrecruitment.saigon(a còng)maihouse.com
- Quét mã QR để nộp hồ sơ
- Gửi hồ sơ trực tiếp đến Khách sạn qua địa chỉ 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (Cổng vào đường Ngô Thời Nhiệm)
Dan On Foods Corporation (DOF) được thành lập tại Việt Nam từ năm 1999, là một công ty thành viên thuộc tập đoàn DAN-D FOODS. Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại thành phố Richmond, bang British Columbia (BC), Canada và được lãnh đạo bởi người sáng lập kiêm tổng giám đốc, ông Dân Ôn người khởi sướng và đặt nền tảng phát triển tập đoàn tại bang BC, Canada từ năm 1989.
Các Công ty thành viên khác của Tập đoàn DAN-D FOODS được đặt tại British Columbia và Ontario, Canada, California, Hoa Kỳ, Bangkok, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Hiện Tập đoàn có hơn 800 nhân viện đang làm việc và hướng tới một mục tiêu chung là: Cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng đến khách hàng trên phạm vi toàn cầu.
Nhà máy chính ở TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 40 km. Công ty có văn phòng và cửa hàng trưng bày tại Khu đô thi mới tại Quận 2 (Khu Sala) rất gần hầm vượt sông Sài Gòn và khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nơi các sản phẩm được trưng bày đồng thời là văn phòng phụ trách bán hàng và dịch vụ khách hàng nội địa.
Review Dan On Foods Corporation
Môi trường làm việc tốt, năng suất cao, học được nhiều kinh nghiệm, quan tâm đến nhân viên (ID)