Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm chế biến món ăn theo tiêu chuẩn và chất lượng của khách sạn.
- Phối hợp công việc với Sous Chef và thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày.
- Tuân thủ quy trình công nghệ chế biến món ăn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Đảm bảo sự vệ sinh, an toàn và sử dụng đúng thiết bị và dụng cụ.
- Báo cáo hàng ngày về các vấn đề phát sinh và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cung cấp đồng phục và cơm ca
- Hưởng bảo hiểm theo luật lao động
- Nhận phí phục vụ hằng tháng, kể cả trong thời gian thử việc
- Thưởng Tết, lễ
- Tham dự các sự kiện của nhân viên như Lễ vinh danh (tiệc tổ chức sinh nhật), trung thu, tiệc quốc tế thiếu nhi...
- Và nhiều quyền lợi khác theo chính sách công ty & luật lao động hiện hành
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm về ẩm thực Bếp Á hoặc Bếp bánh từ 1-2 năm
- Có chứng chỉ bếp
- Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng ngoại ngữ tốt
- Kỹ năng quản lý và đào tạo tốt
Yêu cầu hồ sơ
Furama Resort Đà Nẵng sang trọng là biểu tượng thực sự của du lịch Việt Nam. Thiên đường 5 sao trên bãi biển Đà Nẵng nổi tiếng thế giới này được tôn vinh là khu nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt Nam - bao gồm cả hoàng gia, tổng thống, ngôi sao điện ảnh và lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế trong số những vị khách nổi tiếng. Giành được nhiều giải thưởng vì cam kết không ngừng cung cấp dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, Furama không chỉ liên tục được bình chọn là khu nghỉ dưỡng số 1 của Việt Nam mà còn dẫn đầu các cuộc thăm dò quốc tế còn xếp hạng nơi này trong số những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á. Nhưng Furama không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng miền nhiệt đới bình dị mà còn là điểm dừng chân hàng đầu để khám phá một trong những điểm đến mới thú vị nhất châu Á – trong những ngày đầu được du lịch quốc tế “khám phá”.