Việc làm Bò Nhân Phát

Tìm thấy 28 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Giám sát Bếp Orifood BBQ&HOTPOT - Aeonmall Bình Dương
Bò Nhân Phát
31 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 12.5 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 27/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Bình Dương

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

· Thực hiện các công việc đầu ca:

- Thực hiện và kiểm soát việc thực hiện kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.

- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.

- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.

· Tổ chức chế biến món ăn:

- Nhận phiếu order món ăn từ máy bán hàng chuyển vào.

- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.

- Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng và tiến độ phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của công ty.

- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng hàng hóa nguyên vật liệu có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.

- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Bếp trưởng.

· Công tác quản lý:

- Thay mặt Bếp trưởng điều hành, xử lý mọi công việc của bếp khi Bếp Trưởng không có mặt. Đối với trường hợp nghiêm trọng cần kịp thời thông báo và xin ý kiến chỉ đạo từ Bếp trưởng.

- Nắm rõ và thực hiện chính xác quy trình chế biến món ăn và nội dung các dải giá của nhà hàng.

- Điều động nhân viên trong bếp thực hiện công việc được giao.

- Cùng Bếp Trưởng huấn luyện tay nghề cho nhân viên.

- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.

- Giám sát việc tuân thủ nội quy công ty.

- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc FiFo, FeFo

- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gas...

· Thực hiện các công việc cuối ca:

- Theo dõi và phân công công việc cho nhân viên thực hiện.

- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng khu vực quy định.

- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.

- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.

- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Xếp lịch tuần, bảng chấm công hàng ngày gửi cho bếp trưởng

· Các nhiệm vụ khác:

- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

- Luôn hợp tác hoàn thành mục tiêu của nhà hàng, tuyệt đối tuân thủ bảo mật các tài liệu, thông tin nhà hàng và công ty.

Yêu Cầu Công Việc

Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Giám sát/Tổ trưởng Bếp ở các chuỗi nhà hàng F&B tương đương.

Có kiến thức COL/COS, chịu trách nhiệm chính vận hành thực tế bếp của nhà hàng Nắm rõ nhiệm vụ từng vị trí bếp cũng như quy trình hoạt động bếp.

Nắm rõ và vận dụng thành thạo các quy định về ATVSTP trong suốt quá trình làm việc.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: 10 Tr - 12,5 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Bò Nhân Phát Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”

Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Mission

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.

Những nghề phổ biến tại Bò Nhân Phát

Bạn làm việc tại Bò Nhân Phát? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bò Nhân Phát

Bò Nhân Phát

Click để đánh giá