Việc làm Bò Nhân Phát

Tìm thấy 28 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Giám sát sản xuất (Ngành F&B)
Bò Nhân Phát
31 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 6
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đà Nẵng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

-Thực hiện/ sắp xếp nhân sự để thực hiện việc kiểm soát và kiểm tra chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm. Đảm bảo chất lượng thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoặc tiêu chuẩn nội bộ

- Kiểm soát mọi hoạt động trong ca làm việc về thời gian ngừng máy, công suất, chất lượng, sự hao hụt

- Kiếm soát và kiểm tra dụng cụ vệ sinh, dụng cụ hổ trợ sản xuất

- Báo cáo sản lượng và chất lượng mỗi ca sản xuất, ghi chép đầy đủ các hồ sơ trong mỗi ca sản xuất và cập nhật lên hệ thống

- Hướng dẫn công việc cho công nhân mới, đảm bảo vệ sinh khu vực, ngăn nắp, đạt trong các cuộc kiểm tra của khách hàng, quản lý nhà máy khi có kiểm tra.

- Kết hợp với các giám sát sản xuất khác để hoàn thành các công việc khác.

- Các công việc khác được chỉ định bởi phụ trách khu vực, trưởng khu vực sản xuất.

- Am hiểu về hệ thống HACCP, ISO 22000 ...

- Hiểu về SAP, ERP

Yêu Cầu Công Việc

-Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành liên quan

- Có kinh nghiệm tương đương 1-2 năm tại vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngành F&B, thực phẩm, đồ uống

- Am hiểu về hệ thống HACCP, ISO 22000 ...

-Trách nhiệm, trung thực

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 26 - 40
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Bò Nhân Phát Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”

Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Mission

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.

Những nghề phổ biến tại Bò Nhân Phát

Bạn làm việc tại Bò Nhân Phát? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bò Nhân Phát

Bò Nhân Phát

Click để đánh giá