- Thực hiện kiểm tra, kiểm soát các hoạt động dịch vụ dựa trên bản kế hoạch đã được KH thông qua đảm bảo thực hiện đúng, đủ, kịp thời theo các bước quy trình của từng bộ phận.
1.1. Kiểm tra thi công lắp đặt décor, sân khấu.
- Kiểm tra quy trình gửi file in ấn, của thiết kế, cắt ghép file theo bản vẽ kỹ thuật.
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm (Sàn sân khấu về khâu thẩm mỹ, kết cấu chịu lực, backdrop và các hạng mục trang trí khác.)
- Check tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng về chất liệu, quy cách sản phẩm
- Check list các hạng mục dịch vụ của sự kiện
1.2. Kiểm tra về thiết kế.
- Các hạng mục được setup theo đúng thiết kế: mẫu mã, màu sắc. thời gian, chất liệu
- Check các bản test, bản in thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm từ các nhà cung cấp
1.3. Kiểm tra về điều hành.
- Kiểm tra khâu chuẩn bị về khánh tiết, chất lượng bản chất lượng điều phối, bản phối cảnh thi công.
- Kiểm tra chất lượng các dịch vụ đặt nhà cung cấp nhân sự PG, PB, ca sĩ,...)
- Giám sát tác phong của cán bộ công nhân viên trong quá trình chuẩn bị và thực hiện chương trình.
1.4. Kiểm soát về nhà cung cấp.
- Nhà cung cấp in ấn, nhà cung cấp thi công...
- Chất lượng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc...
1.5. Kiểm tra tiến độ chương trình diễn ra
- Căn cứ vào kế hoạch đoàn, kiểm tra thời gian vận hành setup, đảm bảo các nhân sự được phân công có mặt và thực hiện theo bảng phân công đúng thời gian.
- Lên báo cáo giám sát cho từng chương trình diễn ra
1.6. Kiểm tra tác phong làm việc và đồng phục của nhân viên thực hiện đoàn
- Nhân sự đi đoàn thực hiện đúng tiêu chuẩn tác phong, thái độ, đồng phục đi đoàn.
- Giao tiếp đúng mực theo tiêu chuẩn giao tiếp.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc
Lâp báo cáo giám sát cho từng chương trình diễn ra theo mẫu báo cáo của công tyKinh nghiệm ít nhất 2 năm với công việc tương tự
Tác phong gọn gàng, chuyên nghiệp
Nắm rõ chức năng các thiết bị dùng trong sự kiện, cách thức lắp đặt và thi công
Có thể làm việc thời gian linh hoạt theo yêu cầu chương trình
Có thể đi công tác tỉnh
Có kỹ năng lập kế hoạch công việc và quản lý thời gian
Ưu tiên namMức lương: thoả thuận theo năng lực
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7
Địa điểm làm việc: 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
Thưởng các ngày Lễ, Tết.
BHYT, BHXH, các quyền lợi cơ bản khác của người lao động.
Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc.
Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao.
Du lịch hàng năm và có cơ hội tham gia khảo sát, hội chợ, các tour của công ty.
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.