NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

Hồ Chí Minh
25 - 100 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

Cập nhật 03/09/2024 12:30
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN
Executive Sous Chef/Tổng bếp phó điều hành
NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN
8 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 21/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Hoa Lư - Ninh Bình

Mô tả công việc

Assisting in Leading Kitchen Operations for Property

• Provides direction for all day-to-day operations.

• Provides guidance and direction to subordinates, including setting performance standards and monitoring performance.

• Reviews staffing levels to ensure that guest service, operational needs and financial objectives are met.

• Solicits employee feedback, utilizes an "open door" policy and reviews employee satisfaction results to identify and address employee problems or concerns.

• Supervises and coordinates activities of cooks and workers engaged in food preparation.

• Demonstrate new cooking techniques and equipment to staff.

Setting and Maintaining Goals for Culinary Function and Activities

• Develops and implements guidelines and control procedures for purchasing and receiving areas.

• Establishes goals including performance goals, budget goals, team goals, etc.

• Communicates the importance of safety procedures, detailing procedure codes, ensuring employee understanding of safety codes, monitoring processes and procedures related to safety.

• Manages department controllable expenses including food cost, supplies, uniforms and equipment.

• Participates in the budgeting process for areas of responsibility.

Ensuring Culinary Standards and Responsibilities are Met

• Provides direction for menu development.

• Monitors the quality of raw and cooked food products to ensure that standards are met.

• Determines how food should be presented, and create decorative food displays.

• Follows proper handling and right temperature of all food products.

• Maintains purchasing, receiving and food storage standards.

Ensuring Exceptional Customer Service

• Improves service by communicating and assisting individuals to understand guest needs, providing guidance, feedback, and individual coaching when needed.

• Manages day-to-day operations, ensuring the quality, standards and meeting the expectations of the customers on a daily basis.

• Interacts with guests to obtain feedback on product quality and service levels.

• Responds to and handles guest problems and complaints.

• Empowers employees to provide excellent customer service. Establishes guidelines so employees understand expectations and parameters. Ensures employees receive on-going training to understand guest expectations.

Managing and Conducting Human Resource Activities

• Identifies the developmental needs of others and coaching, mentoring, or otherwise helping others to improve their knowledge or skills.

• Ensures employees are treated fairly and equitably.

• Administers the performance appraisal process for direct report managers.

• Observes service behaviors of employees and provides feedback to individuals and or managers.

• Manages employee progressive discipline procedures for areas of responsibility.

• Ensures disciplinary procedures and documentation are completed according to Standard and Local Operating Procedures (SOPs and LSOPs) and supports the Peer Review Process.

• Undertake any additional duties as requested by Executive Chef or Hotel Management.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực

2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

Yêu cầu công việc

  • Degree from an accredited university/ college in Culinary Arts, Hotel and Restaurant Management, or related major.
  • 4 year experience in the culinary, food and beverage, or related professional area.

Yêu cầu hồ sơ

1. CV profile

2. Curriculum vitae

3. Related qualifications and certificates

4. Reference information

Khu vực
Báo cáo
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN
NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
187/15 Đường Điện Biên Phủ, Da Kao, District 1

Tất cả đều bắt đầu từ tình yêu, được tạo ra và nuôi dưỡng bởi tình yêu, dưới danh nghĩa tình yêu. Chúng tôi bắt đầu viết câu chuyện tình yêu này vào ngày 2 tháng 11 năm 2013, ngày Prem ra đời.

Prem Bistro là đứa con đầu lòng của chúng tôi, mang tên tình yêu thuần khiết trong tiếng Phạn. Tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ là tình yêu dành cho những món ăn ngon và du lịch đây đó. Thực đơn đầu tiên của chúng tôi là một loạt các món ăn chay từ tất cả những nơi chúng tôi đã đến và yêu thích. Chúng tôi muốn biến Prem như một ngôi nhà để chào đón bạn bè và gia đình, đồng thời để những bức tường và món ăn kể những câu chuyện về hành trình, tính cách và tình yêu của chúng tôi.

3 năm sau, vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, Pi ra đời, được đặt theo tên Pi trong Life of Pi, một nhân vật dũng cảm và sáng tạo. Tại Pi, chúng tôi bắt đầu nấu ngày càng nhiều món chay và thuần chay Việt Nam, nhưng không có sản phẩm giả thịt và bảng màu hoàn toàn tự nhiên.

2 năm sau, vào ngày 13 tháng 1 năm 2018, chúng tôi bắt đầu một chương mới với Kafka Pâtisserie & Café và tại Ha’s Boutique Yoga Studio. Kafka Café được tạo ra từ một mong muốn đơn giản: che chở một khoảnh khắc thanh thản và dịu dàng bằng ly cà phê ngon và những chiếc bánh ngọt thơm ngon. Một quán cà phê bình thường: chúng tôi phục vụ đồ ăn và đồ uống chay tốt cho cơ thể và an lạc cho tinh thần. Tại Ha's Boutique Yoga Studio, nằm bên trong Kafka, là một studio nhỏ không gian mở với một khu vườn nhỏ ở phía sau. Về nhà là liệu pháp tuyệt vời nhất cho thể xác và tâm hồn, đến nhà Hà là một cách khác để chăm sóc và chữa lành cả thể xác lẫn tâm hồn.

Vào năm 2020, giữa thời kỳ dịch bệnh COVID-19, chúng tôi và những người bạn đã mang đến cho cuộc sống một loại gia vị trị liệu của cuộc sống. Turmeric After Yoga, ra đời với khát vọng mang lại gia vị cho cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm nguyên tố của chúng tôi. Củ nghệ bắt đầu với ý tưởng may trang phục để mặc sau các buổi tập yoga. Bạn cần thứ gì đó mặc vào nhanh chóng nhưng vẫn phản ánh được cá tính độc đáo của bạn. Ngoài ra, một thứ dễ dàng đóng gói và không chiếm nhiều diện tích trong túi xách cả ngày của bạn với chất liệu tốt cho làn da của bạn.

Vào tháng 8 năm 2022, chúng tôi đã hợp nhất tất cả các thương hiệu của mình về chung một mái nhà, tại 187/15 Điện Biên Phủ, Quận 1. Kafka hiện tọa lạc tại Tầng Trệt, Turmeric Boutique trên gác lửng, At Ha's Yoga ở tầng 1, Pi Bistro ở tầng 3 và Prem Bistro ở tầng 4 và tầng thượng.

Chào mừng bạn đến với HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN một ngày nào đó và khám phá tất cả những gì chúng tôi cung cấp.

 

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN

Click để đánh giá