Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Yêu cầu gửi CV Tiếng Anh
- Thực hiện nhập dữ liệu nhập xuất tồn trên phần mềm ERP.
- Thực hiện các thủ tục cần thiết để nhập xuất hàng và quản lý số liệu kho hàng.
- Thu thập thông tin của lô hàng dựa trên kế hoạch của phòng xuất nhập khẩu, phòng kinh doanh để thông báo với nhân viên kho và bộ phận liên quan về kế hoạch xuất nhập hàng hóa.
- Làm báo cáo hàng hoá xuất - nhập - tồn kho vào cuối mỗi tháng.
- Kiểm tra Debit note cước vận tải để cung cấp cho kế toán và lập kế hoạch thanh toán.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán kho.
- Tốt nghiệp Đại Học hoặc Cao Đẳng với chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kho hóa chất.
- Tiếng anh đọc hiểu và giao tiếp tốt.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trách nhiệm, hòa đồng, vui vẻ.
* PHÚC LỢI
- Xét duyệt Tăng lương hàng năm, lương tháng 13, lương thử việc = 90% trên tổng lương
- Tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm
- Quà tặng sinh nhật, cưới hỏi, ma chay, thai sản, con nhỏ, thâm niên, ngày thành lập công ty 12/08, sữa mỗi tháng cho CNV
- CNV làm việc 10 năm được tặng vàng, kỷ niệm chương
- Ngoài ra còn có các hoạt động và các phần quà được hỗ trợ từ công đoàn AK VINA
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nữ
- Cơ hội huấn luyện: - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ
- Độ tuổi: 22 - 35
- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (7h30~17h30), Thứ 7 & Chủ nhật nghỉ
- Lương: Cạnh tranh
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.