Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Commis chef (Onboarding from December)
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Điện Bàn - Quảng Nam

Mô tả công việc

- Responsible for the preparation of kitchen and cooking, such as preparing stations or food storage rooms according to a predetermined position according to time, and cutting and distributing food materials to specifications.

- Check, receive, store and handle foodstuffs for cleanliness and safety. Keep all kitchen equipment clean and take care to prevent the loss or damage of food materials or tools. Keep work area clean and unobstructed.

- Communicate or determine what is required to manage food requirements or inventory. Perform general kitchen management tasks such as creating a daily list of food or ingredients and managing the maintenance and storage standards for food and other inventory

- Provide or support ideas for daily menu additions or updates, support other cooks or support training

Quyền lợi được hưởng

*Attractive salary

* Professional and friendly working environment

* Competitive benefit package

- 2 days off/ week, 12 annual leaves/ year

- 24h accidental insurance

- Uniform + staff meals

Yêu cầu công việc

- Communications skills(Negotiation/Presentation/Speech/Listening)

- Understanding of F & B and hotel industry and products

- Cooking-related knowledge, including excellent cooking skills and the ability to organize standard recipes

- Ability to introduce and explain menus to F & B team leaders and team members (Education Skills)

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV về email tuyển dụng hoặc theo dõi thông tin tuyển dụng trên trang facebook: HR Shilla Monogram Quangnam Danang
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá